Đâu là giải pháp an toàn cho người chơi game

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi minhpham001, 25/6/18.

 1. minhpham001

  minhpham001 Thành viên

  Người chơi cờ bạc cần chủ động bảo vệ mình cách chơi bài blackjack trước những nguy cơ. Hãy hiểu rằng, sòng bạc nào cũng hoạt động vì mục tiêu lợi nhuận của chính họ, và trong mối quan hệ lợi ích giữa người chơi và sòng bạc, người chơi không nên tin sòng bạc một cách u mê. Thử hỏi nếu bạn là người cầm cái, dưới áp lực của chi phí vận hành sòng bạc cũng như những khoản lợi nhuận mà hoạt động kinh doanh cần có, bạn có tìm cách lấy được càng nhiều tiền của người chơi càng tốt?

  Dù chơi ở những công ty có lịch sử lâu đời, đồng thời nhận được sự tín nhiệm của nhiều người, thì cũng luôn phải đề cao cảnh giác. Tranh chấp của người chơi cờ bạc và sòng bạc chủ yếu đến từ những khúc mắc trong quá trình rút khoản. Thử hỏi, nếu bạn rút số tiền “khủng” ra khỏi sòng bạc, bạn có tính đến khả năng chịu đựng của sòng bạc? Trong khi khách chơi không chỉ có mình bạn. Nếu bạn là chủ sòng bạc, bạn có cần tính toán đến tình hình tài chính cũng như năng lực gánh vác của công ty?

  [​IMG]

  Nếu những khoản thu của sòng bạc vừa đủ để chi tiêu, đột ngột có người khách rút ra cả trăm nghìn đô la, vậy chí ít, tháng đó sẽ phải làm thế nào? Đặc biệt trong trường hợp khách chơi cờ bạc muốn rút tiền đó trước nay chỉ thua dạng “cò con” nhưng nay lại thắng được bộn tiền, thử hỏi sòng bạc có cam lòng? Nếu sau này người chơi đó còn vào lại, sòng bạc còn có cơ hội thắng lại, nhưng nếu người chơi đó chỉ muốn sau khi lấy được tiền rồi sẽ “từ giã”? Chi bằng dứt khoát từ bỏ khách chơi này, bằng cách không cho họ rút tiền ra. choi poker an tien tren mang

  Sòng bạc là đơn vị kinh doanh, nên mục tiêu lợi nhuận đương nhiên được họ đặt lên hàng đầu. Sòng bạc không ngại những người chơi “thoạt thắng, thoạt thua”, thậm chí chiến thắng này có thể lên đến con số đáng kể. Nguyên nhân là bởi sòng bạc biết rõ chiến thắng dạng này sẽ không thể duy trì lâu dài. Dưới sự tác động của tỷ lệ lợi nhuận âm cũng như bản tính tham lam của con người, thì những gì người chơi cờ bạc có được sớm muộn cũng “trả lại” cho sòng bạc. Thậm chí sau khi “nếm mùi” chiến thắng, người chơi còn thua lại đậm hơn thường lệ, vì họ đang say sưa săn đuổi những thành quả lớn hơn, và đương nhiên “trèo cao thì sẽ ngã đau”.

  Sòng bạc có thể đưa ra khẩu hiệu: “Không sợ bạn thắng, chỉ sợ bạn không vào chơi”, như một lời mời gọi, hay một chút thách thức để thu hút người chơi cờ bạc. Tuy nhiên, chớ lầm tưởng về “lòng tốt” của sòng bạc, bởi nếu chiến thắng của bạn là ổn định và bền vững, thì sòng bạc chắc chắn sẽ gây khó dễ, hoặc có chiêu để bạn không có cơ hội chơi trong sòng bạc của họ, đe dọa đến khả năng lợi nhuận của họ. kinh nghiệm chơi xóc đĩa

  Vậy đâu là giải pháp an toàn cho người chơi cờ bạc? Nếu bạn biết cách nâng cao khả năng chiến thắng của mình, thì hãy hành động một cách âm thầm, đồng thời phải biết cách “đánh lạc hướng” của sòng bạc. Cụ thể, không nên tham thắng, mà chỉ duy trì mức lợi nhuận vừa phải.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng