Dấu hiệu giúp bạn muốn biết kiếp trước mình là ai

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi tuanleorno, 23/11/17.

 1. tuanleorno

  tuanleorno Thành viên

  Dấu hiệu giúp bạn muốn biết kiếp trước mình là ai

  Nhân duyên của mỗi người chúng ta ở kiếp này là do tiền định từ kiếp trước. Những sự việc xảy ra trong đời này của một cá nhân thảy đều là kết quả gây ra từ đời trước. Khi Phật gia giảng về luân hồi, chuyển sinh, về kiếp trước, kiếp sau. Rất nhiều người mang sẵn trong đầu tư tưởng vô thần, thường cho đó là những chuyện mê tín, dị đoan. Nhưng thử hỏi nếu tất cả là mê tín thì chẳng phải những sự tình trên đời đều chỉ là một trò đùa ngẫu nhiên của tạo hoá thôi sao? Nếu trên đời không có duyên thì thử hỏi mối duyên với cha mẹ, bè bạn, với vợ chồng của chúng ta cũng chỉ là chuyện hên xui, may rủi, hoàn toàn là ngẫu nhiên hay sao? Cũng có rất nhiều người muốn biết kiếp trước mình là ai? Việc luân hồi chuyển kiếp của mỗi cá nhân phụ thuộc vào nghiệp và đức của họ, quyết định số phận ra sao. Bài viết sau sẽ chia sẻ những dấu hiệu giúp bạn muốn biết kiếp trước mình là ai

  Nỗi ám ảnh, sợ hãi hay thiên hướng nào đó không thể lý giải

  Đây là dấu hiệu đầu tiên giúp bạn lí giải trước kiếp bạn là ai. Nếu bạn luôn sống trong nỗi ám ảnh hay lo sợ nào đó khó giải thích, hoặc có đôi chút rối loạn về tâm lý không hiểu vì sao, có thể bạn còn mang theo ký ức tiền kiếp ở đời trước. Ví dụ như

  Việc bạn bị bạo hành đến chết ở kiếp trước và đến kiếp này vẫn cảm thấy hãi hùng vì ký ức đó. Hay như việc kiếp trước bạn từng bị chó làm tổn thương và kiếp này cứ nhìn thấy chó là bạn sợ phát khiếp.

  Hay như một dấu hiệu nhẹ nhàng hơn, kiếp này bạn yêu loài hoa tím nào đó bởi kiếp trước tri kỷ của bạn cũng vậy. Kiếp này dù bạn có thể bị dị ứng với loại hoa đó nhưng vẫn luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc khi thấy nó. Nếu bạn gặp một trong số những điều như vậy, chắc chắn bạn từng luân hồi chuyển kiếp nhiều lần.

  Cảm thấy quen thuộc (như đã từng thấy, từng trải qua trong trí nhớ)

  Đây là dấu hiệu rất nhiều bạn đã từng trải qua và cảm nhận thấy. Đây là cảm giác khi bạn thấy như mình từng trải qua điều hiện tại ở quá khứ. Hiện tượng này vẫn chưa được lý giải rõ ràng cho tới giờ.

  Một trong những lý thuyết đáng thuyết phục nhất là bạn đang trải qua một tình huống mà bạn thấy ấn tượng nhất trong kiếp trước. Ví dụ như bạn luôn có cảm giác mình yêu một người con trai với những kỉ niệm đẹp bạn làm quà tặng cho bạn trai ngày kỉ niệm. Những ký ức ấy ăn sâu và tiềm thức bạn, có lẽ đó chính là mối lương duyên của bạn kiếp trước chuyển sinh sang kiếp này. Nếu thiền định sâu và được hướng dẫn, có thể bạn sẽ lý giải được kiếp trước của mình sẽ thế nào.


  Những giấc mơ tiên tri tái hiện

  Mơ có hai dạng. Một dạng hoàn toàn vẩn vơ và không có ý nghĩa nào hết, và sau đó bạn cũng không nhớ gì. Dạng khác sâu sắc hơn vì nó ẩn chứa những ký ức trong tâm rồi phát ra để cố gắng liên lạc với bạn bằng phép ẩn dụ hoặc linh cảm.

  Một giấc mơ gửi thông điệp nào đó có ý nghĩa chắc chắn là phương tiện để kết nối cảm xúc từ nhiều kiếp. Trong giấc mơ đó bạn cảm nhận được tâm can mình đang khai mở. Và bạn sẽ thấy thâm tâm đang mách bảo bạn điều gì đó mà bạn nên làm hoặc nên tránh. Nếu giấc mơ ứng nghiệm, chắc chắn bạn từng trải qua việc tương tự ở kiếp trước.

  Những ký ức bất chợt xuất hiện

  Một ngày nọ bạn thấy mình bỗng dưng có năng khiếu đặc biệt nào đó mà chưa từng được huấn luyện, hay biết về nơi nào đó rất rõ ràng dù chưa từng được nghe kể hay tới. Ví dụ như bạn bỗng dưng có khiếu làm thơ hay viết văn, hoặc có khả năng làm ví da khắc tên rất đẹp…tất cả những thứ đó đều có thể là ký ức tiền kiếp của bạn.


  Vết bớt đặc biệt

  Từng tồn tại câu chuyện có thật về một thanh niên bị sát hại bởi một lưỡi rìu chém vào đầu. Sau khi chuyển sinh người này vẫn nhớ về kẻ giết mình và có một vết hằn trên hộp sọ ở đúng nơi từng bị chém. Vết bớt đó có thể phai nhạt theo thời gian nhưng ký ức vẫn quẩn quanh đâu đây.

  Nhiều tôn giáo trên thế giới cho rằng vết bớt đặc biệt chính là những gì lưu lại từ tiền kiếp và thể hiện điều gì đó tiêu cực. Đôi khi vết bớt phai nhạt dần, có trường hợp thì không. Nếu bạn có vết bớt đặc biệt nào đó trên cơ thể, rất có khả năng bạn từng luân hồi chuyển kiếp từ một kiếp nào đó mà bạn bị tổn hại ở nơi ấy.

  Trên đây là những dấu hiệu giúp bạn muốn biết kiếp trước mình là ai, hãy sống tốt và làm thật nhiều việc thiện chắc chắn may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng