Đau giữa cột sống lưng và các tác hại đi kèm theo nó

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trangtranly, 24/1/18.

 1. trangtranly

  trangtranly Thành viên

  Xin TTO cho em biết đó là biểu hiện của bệnh gì, có thể điều trị được không, nên điều trị theo đông y hay tây y và ở đâu? Nhân tiện cho em hỏi bệnh động kinh là gì, biểu hiện như thế nào? Đây là vấn đề đau lưng cơ năng, là loại đau thường gặp ở vùng cột sống lưng và thắt lưng. Cơn đau có nhiều biểu hiện từ đau âm ỉ đến đau thắt khiến bệnh nhân cử động mình cũng thấy đau. Gần như tất cả xét nghiệm đều bình thường. Ấn thấy đau vùng cơ cạnh sống hay vùng dây chằng liên mấu gai. Loại bỏ các nguyên nhân gây đau lưng như ngồi hay đứng lâu, cúi khom lưng, khiêng vật nặng tư thế cột sống cong (cúi khiêng vật nặng), ngồi tư thế cong cột sống. Những động tác rất đời thường như vậy có thể gây ra cơn đau cho những người đã có tiền căn đau lưng dù đối với người khác là bình thường. Không nên ngồi xổm hay nằm võng. Dùng thuốc kháng
  Xem thêm: http://thoaihoadotsongco.com/voi-hoa-cot-song/voi-hoa-cot-song-uong-thuoc-gi/
  viêm giảm đau và dãn cơ làm dịu cơn đau. [​IMG]

  Tập vật lý trị liệu nhóm cơ lưng để giúp tăng cường sức dẻo dai của cơ. Những biện pháp khác bao gồm massage cơ lưng làm dãn cơ chống co thắt. Dù đông hay tây y cũng vẫn phải thực hiện đầy đủ các biện pháp này. Sai lầm lớn nhất khi điều trị là dùng thuốc mà không loại bỏ yếu tố gây đau. Thuốc là bớt đau nhưng cơn đau sẽ tái phát khi sinh hoạt hằng ngày không thay đổi. Có thể hiểu nôm na đây là bệnh do vùng vỏ não có những ổ phóng điện bất thường gây ra những cơn co giật vùng chân tay. Tùy theo vùng vỏ não mà cơn động kinh có thể bị cục bộ một nơi nào đó hay toàn bộ cơ thể. Biểu hiện cơn động kinh bao gồm những dấu hiệu báo trước cho bệnh nhân là cơn sắp xảy ra, tiếp theo sau là những động tác co giật vặn xoắn của các cơ. Bệnh nhân sẽ bị thay đổi nhận thức, bất thường về cảm giác. Phòng mạch Online của Tuổi Trẻ Online sẽ giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe. Để chính xác về nội dung, vấn đề cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ unicode). Chân thành cảm ơn.

  Tìm hiểu: http://thoaihoadotsongco.com/dau-lung/dau-lung-ben-trai-nguyen-nhan-va-cach-chua/

  • Nhiều người khớp bị vẹo vào phía trong, giống như chân bị vòng kiềng
  • Có thể sờ thấy những u cục nổi quanh vùng bụng
  • Tình trạng lưu lượng máu:
  • PV: Vì sao người cận thị lại có nguy cơ bong võng mạc
  • Người bệnh bị chấn thương khiến cho trục khớp thay đổi
  • Thoái hóa protein
  • Phức hợp 3 : CoQH2 - cytc reductase
  Thị lực ngoại biên không bị ảnh hưởng trong AMD do đó nó không gây mù tuyệt đối. Lưu ý: Nếu chỉ một mắt bị mờ, bạn có thể không để ý bất kỳ triệu chứng nào, do con mắt tốt còn lại thường bù trừ cho mắt bệnh. Khi cả 2 mắt bị ảnh hưởng, bạn dễ thấy các triệu chứng hơn. Những người lớn tuổi nên thường xuyên khám mắt để kiểm tra từng mắt riêng biệt nhằm phát hiện AMD sớm (và cũng kiểm tra các bệnh mắt khác như glaucoma). Chẩn đoán thoái hóa hoàng điểm như thế nào? Nếu bạn có triệu chứng gợi ý AMD, bác sĩ đa khoa hoặc kỹ thuật viên khúc xạ sẽ chuyển bạn đến bác sĩ chuyên khoa mắt càng sớm càng tốt, đặc biệt nếu nghi ngờ AMD thể ướt. Bác sĩ mắt sẽ đề nghị bạn nhìn vào một tờ giấy đặc biệt có các đường kẻ ngang và dọc để kiểm tra thị trường của bạn.

  Nguồn: http://thoaihoadotsongco.com/thoai-hoa-dot-song-co/cach-dieu-tri-thoai-hoa-dot-song-co/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. coinvietnam79

  coinvietnam79 Thành viên mới

  Phải về đi khám lại thôi :3