Đầu Đọc Thẻ Nhớ Lexar Xqd Usb 2.0/3.0 chất lượng bất ngờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Hoàng Việt, 11/11/19.

 1. Hoàng Việt

  Hoàng Việt Thành viên

  Bạn đã biết hết được sức mạnh mà chiếc đầu đọc này có thể mang lại hay chưa? Cùng khám phá xem những gì mà chiếc đầu đọc này có thể làm trong bài viết sau đây nhé.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm Phông - Giá Treo PhôngHộp chụp sản phẩm

  Đầu đọc thẻ nhớ Lexar XQD USB 2.0/3.0 hỗ trợ tốc độ truyền tải tốc độ cao chuyên nghiệp đối với ảnh RAW và video 4K. Đầu đọc sử dụng công nghệ SuperSpeed USB 3.0 đảm bảo hiệu suất xử lý, được thiết kế để sử dụng cho các thẻ nhớ XQD 2.0. Đầu đọc thẻ nhớ này nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, hữu ích cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Tăng tốc công việc với chuyển tập tin tốc độ cao

  Chuyển nhanh các tập tin khi đang di chuyển với bộ đọc USB 3.0 của Lexar Professional XQD 2.0. Trình đọc USB 3.0 di động, cấp độ chuyên nghiệp này dễ dàng giảm tải một số lượng lớn hình ảnh RAW và video 4K từ thẻ XQD 2.0 sang máy tính của bạn ở tốc độ USB 3.0, tăng tốc công việc và giúp bạn quay lại phía sau máy ảnh nhanh hơn.

  [​IMG]
  >>> Tìm hiểu thêm về Microphone SONY

  Nhanh chóng giảm tải hình ảnh RAW và video 4K

  Tận dụng hiệu suất SuperSpeed USB 3.0, trình đọc nhỏ nhưng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng nhanh chóng chuyển một số lượng lớn tệp lớn và tốc độ thông qua hậu kỳ. Điều này làm cho Đầu đọc thẻ nhớ Lexar XQD USB 2.0/3.0 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp, trong phòng thu hoặc trên đường đi.

  [​IMG]

  Tính di động thuận tiện

  Với thiết kế nhỏ gọn, di động, bạn có thể nhét đầu đọc vào túi và đi. Không cần phải túi một túi hoặc mang theo dây cáp. Thiết kế plug-and-play đơn giản của nó với đầu nối USB 3.0 giúp bạn dễ dàng nhanh chóng giảm tải nội dung cho dù bạn đang ở đâu. Về tính linh hoạt, nó tương thích ngược với các thiết bị USB 2.0 ở tốc độ USB 2.0.

  Nguồn : https:/kpnet.vn/suc-manh-cua-dau-doc-the-nho-lexar-xqd-usb-2-0-3-0.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng