Danh sách các sản phẩm chấm mụn đem lại hiệu quả chỉ sau 1 đêm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi yentambo, 15/4/18.

 1. yentambo

  yentambo Thành viên

  Những loại dung dịch chấm mụn, bôi trực tiếp lên nốt mụn là sản phẩm được các tín đồ làm đẹp ưu ái hơn cả. 5 lọ dung dịch chấm mụn có tác dụng chỉ sau 1 đêm đang khiến con gái mê tít thời gian này
  Sản phẩm liên quan:vitamin c dhc

  1. Mario Badescu Drying Lotion (Giá gốc: 390.000VNĐ/30ml)

  Đây là loại dung dịch chấm mụn vô cùng nổi tiếng của hãng mỹ phẩm Mario Badescu. Sản phẩm này được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng, ví dụ như cô nàng Kylie Jenner từng tiết lộ đây là sản phẩm trị mụn cấp tốc mà cô yêu thích

  Trong thành phần sản phẩm có chứa lưu huỳnh, salicylic acid, kẽm oxit giúp kháng viêm, làm giảm sự sưng tấy mẩn đỏ, xẹp và khô cồi mụn. Nhiều khách hàng đã nhận được kết quả rõ rệt chỉ sau 1 đêm sử dụng dung dịch chấm mụn này.

  2. Kate Somerville EraDikate Acne Spot Treatment (Giá gốc: 600.000 VNĐ/30ml)

  Loại dung dịch chấm mụn chứa lưu huỳnh này cũng là sản phẩm vô cùng nổi tiếng với các tín đồ làm đẹp trên thế giới. Trong sản phẩm này có chứa 10% lưu huỳnh, salicylic acid, kẽm oxit và AHA để làm xẹp nốt mụn sưng đỏ, thu nhỏ lỗ chân lông, kiềm dầu.Khi dùng bạn lấy tăm bông chấm vào lớp bột màu hồng rồi thoa lên nốt mụn và để qua đêm.

  3. Bye Bye Blemish Acne Drying Lotion (Giá gốc: 220.000 VNĐ/30ml)

  Có giá chưa đến 300.000VNĐ, Bye Bye Blemish Acne Drying Lotion có thể xem là phiên bản bình dân của 2 sản phẩm chấm mụn trên.

  Bảng thành phần của sản phẩm này cũng có chứa lưu huỳnh, kẽm oxit, 2% salicylic acid… tập trung vào hiệu quả làm khô/xẹp cồi mụn và kháng viêm.

  4. Ciracle Pimple Solution Pink Powder (Giá gốc: 491.000VNĐ/16ml)

  Thương hiệu Hàn Quốc Ciracle cũng có loại dung dịch chấm mụn chứa lưu huỳnh, sản phẩm này được rất nhiều cô gái Việt Nam tìm mua trong thời gian qua. Cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng dựa trên thành phần chủ đạo là lưu huỳnh giúp kháng viêm, làm xẹp cồi mụn.

  Chỉ sau 1 đêm, nốt mụn sưng đỏ đã xẹp đi rõ rệt. Ngoài lưu huỳnh, nhà sản xuất còn bổ sung thêm AHA, BHA, Calamine, tro núi lửa giúp tăng hiệu quả trị mụn, giảm sưng đỏ, làm dịu da.

  5. Etude House AC Clean Up Pink Powder Spot (Giá gốc: 280.000VNĐ/15ml)

  AC Clean Up Pink Powder Spot là loại dung dịch chấm mụn khá nổi tiếng của Etude House. bên cạnh lưu huỳnh, kẽm oxit, AHA, BHA như những sản phẩm khác; sản phẩm này còn có chứa nhiều chiết xuất thiên nhiên như dầu tràm trà, chiết xuất đu đủ, hành tây, caffeine... để tăng hiệu quả làm dịu và làm sáng da.

  Khi dùng bạn cũng lấy tăm bông chấm vào nốt mụn sưng đỏ và để qua đêm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng