Đánh giá từ chuyên gia và khách hàng về thuốc gastosic có tốt không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thulem1122, 4/6/18.

 1. thulem1122

  thulem1122 Thành viên

  Hiện nay, không ít người mắc bệnh đau dạ dày sử dụng thuốc gastosic trong điều trị. Nhưng, liệu thuốc gastosic có tốt đối với sức khỏe của bệnh nhân khi điều trị lâu dài không ? Bài viết hôm nay mình sẽ giúp các bạn tổng hợp những đánh giá thực tế của chuyên gia cũng như khách hàng sau quá trình điều trị.

  1. Thuốc gastosic có tốt không - nhận xét từ chuyên gia !
  §. Dược động học:

  Khi gastosic được dùng cho bệnh nhân loét dạ dày tá tràng hoặc viêm dạ dày, các chuyên gia quan sát thấy thuốc liên kết mạnh với tổn thương loét hoặc viêm.

  Họ cho rằng thuốc trào ngược gastosic liên kết chặt chẽ với các protein trong niêm mạc viêm hoặc tiết dịch tại các vết loét để tạo thành một lớp hóa chất, bảo vệ tổn thương khỏi tác dụng tiêu hóa mạnh của dịch vị dạ dày và tăng tốc độ hồi phục.

  [​IMG]

  Thuốc gastosic có tốt không trong điều trị bệnh dạ dày?

  Các nghiên cứu lâm sàng của Nhật được thực hiện trên 75 bệnh nhân loét dạ dày, 70 bệnh nhân loét tá tràng và 105 bệnh nhân viêm dạ dày cấp tính hoặc mãn tính. Sau khi uống gastosic 3g/ngày trong 8 tuần, 6 tuần và 2 tuần, tương ứng. Thuốc đã được kết luận rằng trong mỗi nghiên cứu khi dùng gastosic đều rất có lợi.

  §. Thuốc có ảnh hưởng nào không tốt đến cơ thể hay không?

  Gastosic chỉ hấp thu qua đường tiêu hóa. Các lượng nhỏ thuốc được hấp thụ sẽ bài tiết chủ yếu trong nước tiểu. Hiện nay, không có nghiên cứu nào cho thấy ảnh hưởng của thuốc sẽ làm phát sinh các bệnh khác như suy gan, ung thư, gây quái thai…

  Tuy thuốc được bào chế từ các nguồn gốc tự nhiên nhưng bạn vẫn cần đảm bảo sử dụng đúng liều lượng, thời gian chỉ định của bác sỹ. Đặc biệt, trước khi quyết định sử dụng thuốc gastosic bạn nên tham vấn ý kiến của bác sỹ.

  2. Chia sẻ của khách hàng gastosic có tốt không?

  Không ít bệnh nhân đã từng sử dụng thuốc gastosic – thực phẩm chức năng điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày. Theo những thông tin thu thập từ nhiều nguồn khác nhau cho thấy, 80% bệnh nhân sau khi dùng thuốc đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt, bệnh thuyên giảm và khả năng tái phát là rất thấp.

  [​IMG]

  Một trong những nguồn có lượng khách đánh giá tốt về gastosic nhiều nhất

  Gastosic có nguồn gốc từ thảo dược nhưng vẫn cần một khoảng thời gian khá dài để điều trị bệnh. Thuốc sẽ không mang lại tác động nhanh chóng như thuốc Tây Y. Do đó, bạn cần kiên nhẫn điều trị đúng cách theo hướng dẫn của bác sỹ.

  Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã có thể tự giải đáp thuốc gastosic có tốt không? Bạn nên tìm hiểu kỹ cách dùng gastosic trước khi dùng để có thuốc có thể phát huy hiệu quả tối ưu nhất. Chúc bạn sớm có được một sức khỏe tốt nhất nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng