Đánh giá thiết kế của iPhone 7

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 11/7/18.

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Thành viên

  Vào thời điểm 2016 ngay lúc này, được quan tâm cái sản phẩm điện thoại cao cấp đều chắc hẳn chụp ảnh đẹp, nghe nhạc hay, lướt web nhanh, chơi game mượt. Trong số các chi tiết hiếm hoi còn lại giúp quý khách sắm sắm loại thiết bị di động mê say với bản thân mình, thì thiết kế vẫn luôn là 1 trong các tiêu chí trọng yếu bậc nhất. Thế nhưng, đây lại không phải là một điểm mạnh của iPhone 7.

  >>>Dịch vụ đi kèm:Thay màn hình iphone uy tín

  [​IMG]


  thường thì, cứ mỗi hai năm thì một loại iPhone mang bề ngoài mới sẽ được có mặt trên thị trường. Hai năm trước, Apple đã nhận phải hàng loạt chỉ trích bởi sự thô kệch của iPhone 6 – đến nỗi mà rộng rãi người đã cho rằng "Nếu Steve Jobs còn sống, chắc chắn ông đấy sẽ không bao giờ cho phép điều này xảy ra". Thế rồi, hai năm trôi qua và chúng ta vẫn thấy các chiếc iPhone 6/6s nhan nhản xung quanh đường. Đơn giản là vì mẫu mã của iPhone 5s tuy đẹp, nhưng lại dễ gây nhàm chán. Trước tình cảnh "người người iPhone, nhà nhà iPhone", sự mới mẻ vẫn là điều mà người tiêu dùng hết sức coi trọng.

  Năm nay, Apple phải đối diện mang một rủi ro lớn trên iPhone 7. Đây là thế hệ iPhone lần thứ nhất mà Apple tái sử dụng một bề ngoài trong vòng ba năm liên tiếp. Mặc dù sở hữu 1 vài sự thay đổi ở dải anten, nhưng từng đấy là chưa đủ để khách hàng cảm thấy thuyết phục. Thậm chí, mặc khi Jony Ive - chủ tịch thiết kế của Apple cũng buộc phải thừa nhận: "Thiết kế của iPhone 7 chỉ là một sự tiến hóa, chứ chẳng hề là lột xác."

  giả dụ bạn đã từng cầm các cái iPhone 6/6 Plus trước đây, thì bạn đã biết cảm giác mà iPhone 7/7 Plus mang đến là như thế nào rồi ấy. Nó y hệt. Vẫn là màn hình cong 2.5D. Vẫn là khung viền được uốn cong. Vẫn là camera lồi. Vẫn là mặt lưng phẳng lỳ được khiến cho bằng nhôm.

  Do tiếp nối ngoại hình của các thế hệ iPhone trước, iPhone 7 cũng "kế thừa" đa phần nhược điểm của chúng. Vẫn là chiếc cảm giác trơn tuồn tuột lúc cầm trên tay và kiên cố đánh rơi bất kỳ lúc nào. Vẫn là cái viền màn hình dày cui, làm cho đồ vật màn hình thì nhỏ mà khuôn khổ thì lại lớn. Vấn đề này tính năng hot nghiêm trọng sở hữu iPhone 7 Plus, lúc nó tạo 1 cảm giác nặng nề chịu siêu trong túi quần, làm mặc khi việc đi lại cũng trở thành hết sức nặng nề.

  tôi không thể tin được là với ngày mình lại thốt ra câu này, nhưng sở hữu lẽ Apple cần học hỏi Samsung về thiết kế. Thật đấy: Phép màu nào đã làm Galaxy Note7 mang độ lớn nhỏ hơn, nhưng lại có màn hình to lớn hơn cả iPhone 7 Plus?

  >>>Tham khảo thêm:Sửa chữa iphone 7, 7 Plus lấy ngay

  Thế nhưng, bạn kiên cố chê iPhone 7 xấu, nhưng ko thể phủ nhận rằng đây là một mẫu thiết bị di động cao cấp và được cân nhắc tỉ mỉ trên từng đường nét. Vẻ đẹp của những cái iPhone chỉ chắc hẳn cảm nhận được lúc trực tiếp cầm trên tay. Chất lượng gia công vẫn luôn là 1 lợi hơn của Apple trong suốt nhiều loại năm qua, và sở hữu iPhone 7, hãng ko để chúng ta đề nghị thất vọng. Số đông các yếu tố dù là nhỏ nhất như nút bấm, lỗ mic, loa thoại đều được thiết kế 1 biện pháp sắc xảo.

  ví như như người trải nghiệm vững chắc xác nhận được bề ngoài của iPhone 6, thì tôi nghĩ rằng ko với nguyên do gì họ lại ko thể tiếp tục khiến do đó có iPhone 7. Mặc Tuy vậy, để vững chắc khiến chủ nhân của các mẫu iPhone 6/6s nâng cấp, dĩ nhiên, sẽ chẳng phải là chuyện đơn thuần. Khi đưa cái iPhone 7 cho bố bên tôi (vốn đang là 1 người sử dụng iPhone 6), ông ko thể nhận thức được sự khác biệt giữa hai loại lắp thêm này. Apple sẽ gặp hoàn toàn khó khăn để thuyết phục những người sử dụng như ông - khi mà các khía cạnh về hiệu năng, camera hay màn hình là không đủ để có mặt trên thị trường sự hào hứng.

  Tạm gác lại vấn đề về sự nhàm chán sang 1 bên, giả dụ như xét 1 cách công bằng thì tôi mô tả ngoại hình của iPhone 7 ở mức "ổn" mang phiên bản màu sắc như vàng, vàng hồng, trắng; và "khá đẹp" có các bản mẫu màu đen hay đen bóng. Chắc đây là một mô tả sở hữu phần thiên vị, nhưng bên tôi tin quý khách cũng sẽ phải đồng ý rằng: việc dải anten bỗng dưng trở nên "vô hình" trên hai version màu sắc này khiến cho mẫu mã của thứ trở nên ngay lập tức mạch và tinh tế hơn đại khái.

  Hãy cùng đề cập qua 1 chút về màu sắc mới, và cũng là vượt trội nhất của iPhone 7 năm nay, Jet Black. Bên tôi từng nhớ vào thời điểm 2013 lúc Samsung ra đời Galaxy S4 – mặc dù đồ vật nhận được phổ thông giới thiệu phải chăng, nhưng bị chỉ trích đa dạng về kiểu dáng nhựa bóng ‘rẻ tiền’ và dễ xước.

  Điều tương tự sở hữu vẻ như đang lặp lại với màu Jet Black. Nó cho cảm giác cầm trên tay siêu kỳ lạ lúc vừa giống kính, vừa giống nhựa nhưng trí não bạn thì lại luôn đinh ninh rằng nó là kim chiếc. Và đương nhiên, nó rất dễ xước. Dễ xước hơn bất kỳ loại điện thoại nào bạn đã từng tiêu dùng. Bù lại, Jet Black cho cảm giác cầm nắm chắc hẳn hơn được quan tâm đối chiếu những màu sắc còn lại.

  tóm lại, do đây là 1 vấn đề liên quan tới thẩm mỹ, tôi không thể khuyên khách hàng bắt buộc tậu màu này, hay màu kia - vì đây là quyết định riêng của mỗi người. Nhưng mang Jet Black, chúng tôi chỉ mong người dùng đừng ‘nghe lời Apple’ mà dùng ốp lưng. Vẻ đẹp bóng bẩy của nó chỉ sở hữu giá trị lúc được phô trương, chứ chẳng phải là nằm sau các lớp nhựa tốt tiền. Giả dụ sợ xước, hãy dùng miếng dán trong hay những loại ốp viền. Còn trường hợp tới đây mà bạn vẫn cảm thấy lo lắng, thấp nhất là hãy sắm một màu sắc khác.

  Nhưng rất nhiều chưa dừng lại ở đấy. Năm nay, dáng vẻ của iPhone 7 không chỉ còn là ở bên quanh đó nữa, mà là còn ở bên trong. Đây là thế hệ iPhone trước tiên với khả năng chống thấm chuẩn IP67, cho khả năng chịu nước ở độ sâu 1m, trong thời gian 30 phút.

  [​IMG]

  Đối với nhiều lựa chọn người thì chống thấm nước là 1 tính năng nhảm nhí - vì đâu phải ai cũng hậu đậu đến mức đánh rơi cả Smartphone xuống nước? Nhưng Trên thực tế, việc chắc đầy niệm tin nghe di động khi trời đang mưa, chụp một vài tấm ảnh dưới nước khi đi biển, hay thậm chí là rửa Smartphone khi vật dụng bẩn - đều là các phần mềm mà theo chúng tôi thấy là khá sở hữu ích. Đây là các điều mà không ai nghĩ sẽ mang khi làm, nhưng ví như khoa học đã cho phép thì tại sao lại từ chối?

  giới thiệu thông tin của chúng tôi về khả năng không thấm nước của iPhone 7 thế nào? Er… tính đến ngay lúc này thì sản phẩm vẫn chưa chết, vậy đã tính là đạt chưa nhỉ? Cộng thêm hàng loạt các bài tra tấn iPhone 7 mà bạn chắc dễ dàng tìm qua mạng, chúng ta chắc khẳng định rằng khả năng chống nước của nó là siêu tốt, thậm chí ngang bằng có các máy khác đạt chuẩn IP68 cao hơn. Nhưng, chớ sở hữu đầy niệm tin thái quá mà suốt ngày thả sản phẩm vào nước chỉ để cho… vui vì (1) Apple sẽ từ chối bảo hành nếu máy bạn bị hư hỏng (2) khả năng không thấm nước của trang bị đa phần chắc sẽ bị xuống cấp qua thời gian.

  iPhone 7 {có|ma
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng