Đánh giá thị trường tiền điện tử trong năm 2020 vừa qua

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi lynlyn, 15/1/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Thành viên

  Phân tích thị trường tiền điện tử trong năm 2020
  Triển vẳng tăng giá của Bitcoin
  Bitcoin đã cho thấy lý do để chúng ta tin rằng giá của nó đang trên đà đạt mức cao nhất mọi thời đại. Sau các phân tích giá gần đây, BTC đang thể hiện tín hiệu tích cực hơn bao giờ hết. Hầu hết chứng minh Bitcoin và thị phần Crypto đang là kênh đầu tư tiềm năng trong năm 2021.

  [​IMG]

  Bitcoin đã tăng đều đặn lên tới 19.200 USD vào cuối tháng 11 năm 2020. Đây là điều bất thần đối với các nhà đầu cơ khi trong vòng chưa đầy hai tháng, Bitcoin đã tăng 90% trị giá. Từ 10,400 đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 10 lên 19,200 đô la Mỹ vào ngày 25 tháng 11 năm 2020.

  Vốn hóa thị phần của Bitcoin đạt mức 337 tỷ USD trong năm 2020. Vượt mức kỷ lục trước đấy là 328 tỷ đô la Mỹ, đạt được vào tháng 12 năm 2017.

  Ở thời khắc hiện tại, Bitcoin đã vượt qua giá thành 20,000 USD lần Đầu tiên sau 3 năm với kỷ lục mới là 24,200 USD. Bitcoin có thể có được các chi phí cao hơn rộng rãi trong năm 2021 và xa hơn nữa.

  áp lực bán giảm
  khi muốn bán Bitcoin, bạn thường phải gửi BTC lên những sàn giao dịch. Tình trạng những sàn tiền ảo uy tín ghi nhận sự sụt giảm số lượng BTC, điều này đồng nghĩa với sức ép bán đang thấp trên thị trường.

  [​IMG]

  Theo Thống kê trong khoảng Glassnode, số Bitcoin tính tới thời khắc hiện tại trên những sàn phân phối đã giảm 18%. Điều này mô tả tính thanh khoản của Bitcoin đang giảm xuống.

  Trên thực tiễn, dữ liệu này cũng cho thấy các người nắm giữ Bitcoin sẽ ko bán BTC của họ ở chi phí hiện tại. Họ đang kỳ vọng về các giá bán cao hơn trong tương lai, chí ít là 20,000 đô la.

  Nhu cầu từ các nhà đầu tư công ty tăng lên
  Theo Rick Rieder - giám đốc mảng đầu cơ thu nhập khăng khăng của BlackRock :

  "Bitcoin ở đây là để tồn tại"

  Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, Rieder nhấn mạnh rằng thế hệ trẻ đang sắp có tiền điện tử. Đây là tầng lớp có khuynh hướng trả tiền phương pháp số cao nhất và là lý do chính đáng để sử dụng Bitcoin.

  CEO của JP Morgan - người từng gọi Bitcoin là trò lừa đảo cách đây 3 năm tỏ ra lạc quan về mai sau của đồng bạc mã hóa này.

  [​IMG]

  Theo JP Morgan, Bitcoin có khả năng "thay thế vàng ở một chừng độ lớn". Bitcoin hiện đã sẵn sàng cho một đợt tăng cường giá mạnh vì nó khó khăn với vàng như một loại tài sản thay thế:

  "Ngay cả lúc chỉ chiếm một thị phần nhỏ so với vàng, Bitcoin đã có thể cải thiện gấp đôi hoặc gấp ba so với giá hiện tại"

  Đầu năm nay, JP Morgan cũng đã đồng ý sản xuất dịch vụ nhà băng cho sàn phân phối tiền điện tử Coinbase.>> đọc thêm tại đánh giá thị trường tiền ảo 2021

  Không chỉ vậy, giám đốc điều hành Galaxy Digital và nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz tin rằng sự bùng nổ của Bitcoin trong năm nay là nhờ hoạt động tìm vào của những đơn vị và nhà đầu tư lớn.

  2020 là năm mà Bitcoin nhận được rất nhiều tin tức tốt tới trong khoảng các nhà đầu tư tổ chức to. Điều này chứng minh tiền điện tử đang ngày càng được ủng hộ và trở nên kênh đầu cơ đầy tiềm năng.

  điểm đặc sắc của Bitcoin trong năm 2020: PayPal, Square và Fidelity Investment
  tính từ lúc tháng 10 năm 2020, các người dùng PayPal đã có thể tậu bán Bitcoin và các loại tiền điện tử ngay trên account của họ. Theo Bloomberg, 26 triệu khách hàng của PayPal đã bắt đầu bằng lòng tiền điện tử.

  [​IMG]

  nhà sản xuất trả tiền Square cũng đã ban bố rằng một phần tài sản trong ví tiền ảo là gì của họ, chính là Bitcoin. Tổ chức này đã sắm 4.709 Bitcoin, trị giá khoảng 50 triệu đô la Mỹ. Đây là số tiền chiếm sắp 1% tổng tài sản của Square tính tới cuối quý 2 năm 2020.

  Vào đầu năm 2020, Fidelity Investments đã thành lập quỹ đầu cơ Bitcoin Trước tiên của họ. Fidelity Investments là một trong các công ty quản lý tài sản to nhất thế giới với trị giá 3,3 nghìn tỷ đô la.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng