Đánh giá tại sao những chiếc đồng hồ nam đẹp giá rẻ luôn hot

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huybin8196, 17/8/17.

 1. huybin8196

  huybin8196 Thành viên

  Nguyên chủ tịch tập đoàn LVMH (tập đoàn sở hữu các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Tag Heuer, Bvlgari, …), ông Biver đã từng phát biểu “thông qua chiếc đồng hồ, các thương hiệu có thể rao bán văn hóa, nghệ thuật, di sản hay truyền thống”. Câu nói đó đã phần nào thể hiện giá trị, đẳng cấp và sức hút của những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng, đặc biệt là những thương hiệu đồng hồ nam đẹp giá rẻ gây bão hiện nay.

  [​IMG]

  Đánh giá mức độ bền vững của những chiếc đồng hồ nam đẹp giá rẻ
  Có lẽ khi nghe đến cụm từ “đồng hồ nam đẹp giá rẻ”, những ý nghĩ tiêu cực sẽ xuất hiện ngay trong tâm trí bạn vì chính suy nghĩ “của rẻ là của ôi” do ông cha ta truyền lại. Tuy nhiên nó chưa đủ khách quan để đánh giá toàn bộ sự biến động của thị trường đồng hồ Việt hiện nay.

  [​IMG]

  Gạt bỏ những mặt hàng trôi nổi giá rẻ bày bán tràn lan ở các chợ đêm, chợ trời thì ngày nay, những thương hiệu đồng hồ nam đẹp giá rẻ Thụy Sĩ cũng đã bắt đầu xâm lấn và tạo sức hút mạnh mẽ trong lòng công chúng. Một số cái tên thành công bước đầu trên thị trường có thể kể đến như đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Wenger, đồng hồ Nobel, …Sở dĩ họ thành công đến vậy là nhờ chính sách kích cầu hiệu quả tuyệt đối.

  [​IMG]

  Không đánh mạnh vào phân khúc khách hàng cao cấp như hãng đồng hồ Raymond Weil chính hãng, đồng hồ Cartier nam chính hãng, … họ sử dụng nguồn lực sản xuất dồi dào để cho ra đời những mẫu đồng hồ nam đẹp giá rẻ dành riêng cho giới trẻ Việt. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng của nó bị giảm sút, ngược lại những thương hiệu đồng hồ nam đẹp giá rẻ đó không ngừng được cái tiến về chất lượng, tích hợp thêm nhiều tính năng để phục vu tối đa nhu cầu và lợi ích người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Điển hình là chiếc đồng hồ Wenger có mức giá dao động từ 3 – 5 triệu cộp mác chuẩn Thụy Sĩ được phân phối chính hãng tại https://www.erawatch.vn/, nó được giới chuyên môn đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ nam đẹp giá rẻ tốt nhất mọi thời đại với khả năng chống sốc, chống nước cực đại và mức độ chính xác đạt chuẩn 0,05s/ngày.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng