đánh giá căn hộ cao cấp - Tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thutrang2805, 4/3/20.

 1. thutrang2805

  thutrang2805 Thành viên

  Gần đây, ở những thị trường tâm điểm, các dự án căn hộ chung cư cao cấp ngày càng được nhiều đối tượng khách hàng săn đón; nguồn cung theo đó cũng có dấu hiệu khả quan về số lượng lẫn chất lượng.

  • Thời điểm nào đầu tư chung cư tốt nhất?
  • Bí quyết đầu tư căn hộ chung cư an toàn & sinh lợi cao
  • Danh sách các dự án nhà đất đáng chú ý tại Long An
  Khác với các phân khúc khác, các dự án căn hộ cao cấp thường được đặt dưới những góc nhìn, cách đánh giá khắt khe hơn. Để đánh giá, hầu hết các nhà đầu tư và khách hàng đều có những bộ tiêu chuẩn riêng cho mình, phụ thuộc vào quan điểm và nhu cầu từng cá nhân. Tuy nhiên, dựa trên khảo sát và tổng hợp, một vài tiêu chí sau đây đều là đề mục quan trọng trong danh sách của họ.


  1. Vị trí dự án
  Nếu quan điểm vị trí đẹp ở Việt Nam thường gắn cho những khu vực trung tâm, sầm uất thì ở các quốc gia phát triển, cái đẹp của họ lại dựa trên các yếu tố về hạ tầng xây dựng, tính đồng bộ và hiện đại.

  Như vậy, khi đánh giá về vị trí dự án, cần có những cái nhìn xa về tiềm năng phát triển hơn so với chỉ nhìn nhận sự thể hiện ngay trước mắt.

  [​IMG]

  2. Chủ đầu tư
  Có lẽ bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, chủ đầu tư cũng là câu chuyện được quan tâm hàng đầu. Trên thực tế, chủ đầu tư góp phần là một trong những yếu tố quyết định mua nhà của nhiều vị khách hàng trong đó có cả phần nhiều bộ phận khách hàng cao cấp vì họ không muốn lựa chọn phải sản phẩm có quá nhiều vấn đề về uy tín, pháp lý, tiến độ thi công,...


  3. Thiết kế kiến trúc và nội thất
  Thiết kế và nội thất sẽ là hình ảnh trực quan nhất để phân biệt giữa dòng sản phẩm cao cấp và bình dân.

  • Về cơ bản, một căn hộ cao cấp tối thiểu cần có diện tích không nhỏ hơn 70m2 gồm: Phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng ăn, WC và các phòng chức năng khác.
  • Mỗi căn hộ tối thiểu cần có 02 WC, phòng ngủ chính được thiết kế khu vệ sinh riêng, diện tích phòng ngủ chính phải lớn hơn 20m2.
  • Nội thất của căn hộ cao cấp cũng được đảm bảo sự đồng bộ tổng thể, thông minh và tối ưu diện tích.
  Đây cũng chính là lý do vì sao căn cao cấp có giá chênh lệch cao so với căn thông thường.

  [​IMG]

  4. Giá cả
  Với những căn hộ có mức giá ở đầu 2 khó có thể gọi là cao cấp. Hiện nay, các căn hộ cao cấp đang có mức giá dao động từ 38-150 triệu/m2 với nhiều lợi ích khi khách hàng quyết định mua. Tuy nhiên, tương xứng với giá tiền, sản phẩm mà nhà đầu tư mang lại cũng là một sản phẩm đẹp đúng nghĩa.

  Nhìn chung, tùy vào nhu cầu của mỗi người mà việc đánh giá có phần đơn giản hay phức tạp, bối cảnh phát triển cũng sẽ ít nhiều tác động đến quá trình này. Tuy nhiên, để không phải sập bẫy, nhà đầu tư và người mua ít nhất cũng nên dựa trên những tiêu chí cơ bản để đưa ra quyết định hợp lý.

  Nguồn : http://chuyengiabds.over-blog.com/tieu-chuan-danh-gia-can-ho-cao-cap
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng