Đánh giá 3 thương hiệu đồng hồ Bulova, Tissot và Hublot

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huybin8196, 10/8/17.

 1. huybin8196

  huybin8196 Thành viên

  Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều bài đánh giá đồng hồ Hublot, Tissot hay Bulova. Các mẫu đồng hồ này đều có tính năng riêng cũng như xuất sứ, thương hiệu đặc biệt và mẫu mã. Nhưng bạn sẽ không rõ rằng: mình nên mua đồng hồ nào thì phù hợp với bản thân? Vậy hãy cùng nhìn vào mức giá của các thương hiệu này.

  Xét về 3 thương hiệu đồng hồ này, Tissot là thương hiệu đồng hồ rẻ nhất trong số 3 thương hiệu đồng hồ trên. Với thiết kế đa dạng từ dây da cổ điển đến đồng hồ Tissot dây kim loại năng động. Hãng cũng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đa dạng về giá thành: giá đồng hồ Tissot hiện chỉ từ hơn 3 triệu đồng trở lên – rất phù hợp với thu nhập của các bạn trẻ, học sinh sinh viên hoặc nhân viên văn phòng. Đương nhiên, hãng cũng có các sản phẩm cao cấp hơn 20 triệu dành cho đối tượng khách hàng là doanh nhân hoặc người có thu nhập cao.

  [​IMG]

  Đồng hồ thứ 2 được đánh giá dựa trên mức giá sản phẩm, chính là đồng hồ Bulova. Rất nhiều người vẫn còn thắc mắc Bulova là đồng hồ nước nào. Đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Mỹ, nhưng hiện tại đã có nhà xưởng sản xuất ở Thụy Sỹ, với công nghệ sản xuất đồng hồ giống với công ty chủ quản là Citizen. Giá thành của đồng hồ Bulova vào khoảng 10 triệu đồng trở lên, con số khá cao ở Việt Nam, nhưng vẫn là hàng đồng hồ giá rẻ so với nước ngoài.

  [​IMG]

  Đương nhiên, đồng hồ Hublot là thương hiệu đắt tiền nhất trong số 3 đồng hồ trên. Giá của mỗi chiếc Hublot cũng phải từ hàng trăm triệu đồng trở lên và là mẫu đồng hồ ưa thích của giới thượng lưu, nhà giàu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. lamheli

  lamheli Thành viên mới

  đeo hublot face cũng thấy đẹp quá trời
   
 3. huybin8196

  huybin8196 Thành viên

  Trong 3 dòng thì Hublot là dòng cao cấp nhất mà :)
   
 4. yonyon123

  yonyon123 Thành viên mới

  đẹp quá luôn
   
 5. giathien123

  giathien123 Thành viên mới

 6. giathien123

  giathien123 Thành viên mới

 7. giathien123

  giathien123 Thành viên mới