dán răng sứ veneer và những lầm tưởng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi csevenan, 21/2/20.

 1. csevenan

  csevenan Thành viên

  Thiếu kiến thức hay đọc các thông tin không chính xác là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng hiểu sai, hiểu chưa đúng về dán răng sứ veneer. Việc tìm hiểu và lựa chọn phương pháp làm răng phù hợp với tình trạng răng của mình là nền tảng đầu tiên để bạn sở hữu nụ cười. Nha khoa San sẽ chỉ ra những lầm tưởng về dán răng sứ veneer của rất nhiều khách hàng hiện nay.
  [​IMG]
  Lầm tưởng: phủ răng sứ là công nghệ cao hơn bọc răng sứ.
  Thực tế, Nhiều người cho rằng dán răng sứ thẩm mỹ veneer như một công nghệ, một phiên bản nâng cao cao cấp hơn của bọc răng sứ. Tuy nhiên, thực tế, đây là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau dù có đích đến chung là cải thiện màu sắc và hình dáng răng.
  Vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng nhất khi bọc răng sứ là màu nhiều men răng gốc. Do đó, khi dán răng sứ veneer xuất hiện khắc phục được nhược điểm này, nhiều khách hàng cho rằng đó là “phiên bản” nâng cấp của bọc sứ, xịn hơn, tốt hơn. Thực tế, việc lựa chọn dán răng sứ veneer thay vì bọc sứ chỉ được áp dụng trong một số trường hợp. Cụ thể như sau:
  Trường hợp dán răng sứ veneer tối ưu hơn so với bọc sứ:
  Bạn bị sứt, mẻ răng không quá lớn, Răng đều đặn nhưng ố vàng, bạn muốn chỉnh lại dáng răng và màu sắc trắng hơn, Răng thưa kẽ không quá 2mm , Hình dáng một số răng trên cung hàm cần chỉnh sửa: Răng nhỏ, muốn làm 2 răng thỏ cá tính.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng