Đàn ông phê pha, đàn bà say nghiện

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi GaNui, 23/1/18.

 1. GaNui

  GaNui Thành viên mới

  1.Intoxicated - Addictive State of Mind By Kilian
  Intoxicated là chàng trai tôi chọn để tíu tít đầu tiên với Hội bạn thân của mình trong Bộ ba mùi khói của nhà Kilian. Bởi một lẽ chàng là người tôi nghĩ mình đọc vị dễ dàng nhất trong cả ba anh. Nóng bỏng, ngọt ngào và gợi tình nhất. Nhưng sự nóng bỏng của chàng đủ khéo léo và tinh tế để không làm bất kì ai phản cảm bởi chàng chẳng xoè đuôi múa may như chú công đực mời gọi bạn tình một cách lộ liễu. Chàng là ly cà phê nóng hổi toả khói khiến bạn một ngụm rồi một ngụm, một hơi rồi lại một hơi nghiện đứ đừ trong đó.


  [​IMG]  [​IMG]
  Intoxicated hiểu trực diện nhất chính là thuốc độc gây mê đắm. Quả thật như tên gọi, thứ nước hoa Kilian lấy cảm hứng từ khói cà phê này là chất gây nghiện điển hình nhất


  Thú thật, ngay từ đầu tôi chẳng yêu nổi cái vị nhẳng đắm của cà phê trộn với cay xè của thuốc lá xộc thẳng vào mũi khiến dây thần kinh cứ căng ra như chảo. Nhưng khi lớp mùi bay đi bơn bớt cũng là lúc tôi nếm được vị ngọt đường đậm đặc của tách cà phê trứ danh Thổ Nhĩ Kì. Đến lúc ấy, chàng trai trước mắt tôi chẳng còn gai góc và chành choẹ tay đôi với tôi như phút ban đầu. Tôi thấy chàng ngồi trên ghế da màu đỏ, nửa thân trên trần trụi khoe cơ bụng sắc lẹm như vị thần Hy Lạp, nở nụ cười tà hất đầu ngả ngớn hỏi tôi rằng: “Cưng à, em có muốn cháy cùng anh đêm nay?”

  [​IMG]

  Bạn nghĩ thế nào chứ tôi thì chẳng dám. Đã vừa đắng vừa ngọt khiến người ta không dứt ra được thì thôi chớ. Đằng này sau bao nhiêu cuộc vật lộn rồi mà anh vẫn còn nồng đượm mơn trớn như vậy? Ở trong vòng tay anh, tôi lại thấy đêm nay cứ dài và dài ra mãi.

  2.Vodka on the Rocks - Addictive State of Mind By Kilian
  Chàng trai thứ hai tôi gặp lại khiến tôi đông cứng ngay từ hơi thở đầu tiên. Đó là trong một hầm rượu bí ẩn dọc hai lối đi ánh sáng vàng mờ ảo, chất đầy trên những giá gỗ sang trọng là tầng tầng lớp lớp các chai rượu đắt đỏ đáng giá cả gia tài được bảo quản kỹ lưỡng còn toả hơi nhàn nhạt. Tôi đi như người mộng du, lờ đờ trong khói sương lãng đãng cho đến khi một hơi thở buốt giá xộc thẳng vào da thịt khiến lông tơ dựng đứng.


  [​IMG]

  Tôi choàng tỉnh và thấy chàng ngồi đó, trên chiếc ghế gỗ bọc nhung vương giả, cả người một thân tây trang lạnh lẽo toả ra mùi vị cấm dục chớ lại gần. Chàng ngồi đó, lắc lắc nhẹ nhàng ly rượu trong tay khiến chất lỏng sóng sánh ánh vàng đảo quanh mượt mà bên cạnh viên đá khiến tràn ngập trong không khí là mùi vị chất cồn chát đắng thanh lãnh và thuần khiết. Đó là mùi của chất rượu volka nồng đậm phủ lên trên cả một tảng băng mới lấy ra khỏi hầm còn nghi ngút khói toả. Mùi hương định dạng chàng trai thứ hai của tôi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thế là tôi hoá đá ngay phút giây đầu tiên tôi nhìn thấy chàng. Chẳng tim đập máu nhỏ chỉ biết trơ mắt nhìn chàng biến chuyển trước mặt mình. Nhưng chàng nào phải hào hoa công tử, chàng đích thực là nam nhân cao cao tại thượng đứng trên vạn người mà nhìn xuống. Cả một buổi thưởng rượu chàng chẳng có lấy một chút biểu cảm khác người. Cứ lạnh lùng và toả ra thông điệp ngầm: “Trai đẹp chớ gần" suốt cả nhiều giờ đồng hồ sau đó.

  [​IMG]

  Ấy thế mà tôi vẫn không thể ngăn bản thân mình nhìn về phía chàng mọi khi thứ hương ướt lạnh ấy quẩn quanh đầu mũi. Bởi lẽ bên dưới lớp áo khoác vodka hàng hiệu lạnh lùng đó, tôi cảm nhận được da thịt ấm nóng toả ra mùi đàn hương bí ẩn. Nếu được lựa chọn, phụ nữ chúng tôi dùng bản năng cũng ngửi ra được Intoxicated sẽ là bạn tình lý tưởng trong khi đức lang quân vạn người mê chắc chắn là thuộc về tổng tài kiêu kì Vodka on the Rocks.  [​IMG]
  Tôi ám ảnh, tôi ngưỡng vọng và chỉ dám nhìn đằng xa chàng trai mang trên mình mùi nước hoa Kilian mang tên Vodka on the Rocks
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng