"ĐẢM BẢO IELTS 6.5+"- Chắp cánh cho ước mơ bay xa

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi Đu Đủ, 5/4/17.

 1. Đu Đủ

  Đu Đủ Thành viên mới

  ► Bạn đang lo sợ là mình không thể đạt IELTS 6.5+ trong năm 2017 cũng như đang học IELTS không hiệu quả, dặm chân tại chỗ. Nỗi lo sợ IELTS 6.5+ của bạn sẽ xóa bỏ khi tham gia khóa học: "ĐẢM BẢO IELTS 6.5+" tại ICA.
  [​IMG] Chỉ cần bạn chăm chỉ đến lớp và làm theo sự hướng dẫn của giáo viên thì bạn sẽ thi đạt IELTS 6.5+ trong năm 2017 nhé [​IMG]<3>► Tại sao ICA lại[img src="https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/ffb/1/16/1f3a1.png" class="bbCodeImage LbImage" alt="[​IMG] 01. Giáo viên Việt & Bản Ngữ giỏi và có Tâm với nghề giáo sẽ ̉hỗ trợ học viên mình tối đa trong quá trình luyện thi IELTS.
  [​IMG][​IMG] 02. Mô hình lớp học chỉ 06 học viên. Thực tế rằng bạn có chăm chỉ đến đây, giáo viên giỏi đến cỡ nào thì lớp khá đông sẽ làm bạn chậm bước tiến của mình. Lớp đông chẳng THẦY/CÔ nào tự tin nói rằng sẽ sửa từng câu chữ cho bạn khi học.
  [​IMG][​IMG] 03. Chương trình học được thiết kế khoa học theo lộ trình IELTS 4.5+; IELTS 5.5+; IELTS 6.5+; Speaking Giáo Viên Nước Ngoài.
  [​IMG][​IMG] 04. Tuyệt đối ICA sẽ không dạy theo lối văn mẫu, học thuộc lòng, đoán đề..
  [​IMG][​IMG] 05. Hệ thống bài tập phong phú:
  - Reading được học theo từng loại và có đến 1000 Actual Test để học viên luyện tập khi bước vào giao đoạn IELTS 6.5+. Điểm đâu ra của học viên thường là IELTS 7.0+
  - Listening được chia thành từng loại và hệ thống từ thấp đến cao. Hệ thống Quiz và Actual Test sẽ giúp học viên không lo khi làm bài. Điểm đâu ra của học viên thường là IELTS 7.0+
  - Speaking được giáo viên hướng dẫn chi tiết từng học viên, kết hợp với Từ vựng từng chủ đề giúp học viên tự tin thi Speaking IELTS.
  - Writing: Có hơn 300 bài Writing IELTS sẽ được chính học viên viết và sửa chi tiết từ giáo viên. Việc hỗ trợ hướng dẫn từng câu chữ, từng đoạn văn và giúp học viên không lo sợ khi viết bất kỳ chủ đề nào trong Writing IELTS. Học viên không cần phải học thuộc lòng văn mẫu hay vốn từ vựng cao siêu để chấp vá vào bài Writing IELTS của mình.

  [​IMG] Với HỌC VIỆN ANH NGỮ ICA, IELTS 6.5 đầu ra của bạn rất dễ đạt khi bạn chăm chỉ đến lớp [​IMG]

  [​IMG][​IMG] HỌC VIỆN ANH NGỮ ICA [​IMG][​IMG]
  ✺ Mô hình lớp học chỉ với 06 học viên.
  ✺ 100% tương tác giữa học viên & giáo viên.
  ✺ Giáo Viên Việt & Bản Ngữ có chuyên môn cao.
  ✺ Giờ học linh động & được bảo lưu cũng như chuyển nhượng cho học viên khác.
  ✺ Môi trường học tập hiện đại & đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
  ✺ Đặc biệt, ICA có lớp cá nhân (1 giáo viên kèm 1 học viên), chương trình học theo yêu cầu của học viên.
  ►► Học Viện Anh Ngữ ICA - Tòa Nhà Thống Kê Khu Vực II – P. 403, lầu 4 – 54A , Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  ►► Điện thoại: (08) 6675 3305. Hotline: 0989 025 962 (Viber & Zalo). Skype: anhnguica . Web:anhnguica.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng