Dài bao quy đầu là như thế nào? Bao quy đầu dài có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi Duongnh, 23/3/18.

 1. Duongnh

  Duongnh Thành viên mới

  Dài bao quy đầu là tình huống bao quy đầu bao phủ sinh dục quy đầu của dương vật và không thể lộn xuống một cách tự nhiên tuy nhiên có thể lấy tay để tụt da bao quy đầu xuống được (bao quy đầu hẹp thì không thể sử dụng tay lộn xuống được). Một vài thầy thuốc chuyên khoa nam giới khoa chia sẻ, tuy không nguy hại như hẹp bao quy tuy nhiên dài da bao quy đầu cũng dẫn tới một vài di chứng đáng kể nếu không được hạn chế đúng lúc.

  [​IMG]

  Dài bao quy đầu là gì?
  Dài bao quy đầu là một câu hỏi tương đối không hiếm tại con trai. Da bao quy đầu dài có thể chia làm 2 loại:

  - Da bao quy đầu dài thật: là tình huống không có khả năng tuột bao quy đầu xuống khỏi quy đầu dương vật một Các bước dân gian ngay cả khi cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng.

  - Dài da bao quy đầu giả: là trường hợp da bao quy đầu che kín quy đầu của dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi cậu nhỏ cương cứng thì da bao quy đầu có nguy cơ tự lộn xuống một Các bước tự nhiên.

  Dài bao quy đầu có nên loại bỏ không?
  Thế nào là dài bao quy đầu? Là thắc mắc được nhiều đấng mày râu lưu ý. Có các tình huống nên cắt phần da quy đầu dài, cũng có một số tình huống có khả năng tự xử lí ở nhà. Song theo kinh nghiệm của những bác sĩ ở phòng khám chuyên khoa nam giới học Thái hà thì mức độ dài da bao quy đầu giả dụ không được kiềm chế sẽ tạo nên các hệ quả:

  bệnh suất tinh sớm và dẫn tới ảnh hưởng đến đời sống tình dục: một số dây thần kinh tại bao quy đầu vô cùng nhạy cảm, khi quan hệ tình dục đàn ông hay không kiểm soát được và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Đồng thời, bao quy đầu dài khiến cho đấng mày râu có cảm thấy đau đớn khi quan hệ làm cho sự hòa hợp trong thao tác chăn gối của vợ chồng không được như ý muốn. Trường hợp này nhằm kéo dài sẽ xuất hiện nên chứng suy hạn chế chức năng sinh lý ở con trai.

  - viêm nhiễm nam khoa: da bao quy đầu dài làm cho không vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, các bựa kín và nước tiểu tiện tích tụ lại với nhau sinh ra tình trạng nhiễm trùng ở quy đầu dương vật, một số virus cũng có thể xâm nhập ngược dòng gây ra bệnh viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quang và viêm bể thận…

  - làm cho cho cậu nhỏ không phát triển toàn diện: dài da bao quy đầu không hiếm kìm hãm sự phát triển của dương vật, cậu nhỏ khó tránh khỏi cong vẹo và không thể phát triển đạt tới kích thước tối đa.

  - dẫn tới dài bao quy đầu: bao quy đầu dài sẽ khiến cho máu khó lưu thông và có nguy cơ gây nên sưng tấy ở phần đầu của cậu nhỏ, tình huống nguy hại có khả năng gây nên dài da bao quy đầu hay hoại tử.

  - khiến cho bạn tình bị các bệnh phụ khoa: Trong quá trình quan hệ tình dục một vài virus có hại có khả năng từ da bao quy đầu cậu nhỏ xâm nhập sang bạn tình và làm cho họ mắc nhiễm trùng phụ khoa. Một số chất bẩn tích tụ lâu ngày tại quy đầu dương vật cũng có thể làm cho cho phái nữ nhiễm ung thư cổ tử cung.

  - nguy cơ ung thư dương vật: những chất bựa sinh dục và chất bẩn, khuẩn, nước tiểu tiện ứ đọng lâu ngày không chỉ dẫn đến nhiễm trùng nam giới khoa mà còn là căn nguyên gây nên ung thư dương vật. Để phòng tránh trường hợp này thì cắt bỏ da bao quy đầu chính là giải pháp tốt nhất.

  - dẫn đến vô sinh: dài da bao quy đầu còn ảnh hưởng trực tiếp vào khả năng sinh sản của đàn ông, gây nên suy kiềm chế trầm trọng khả năng sản xuất tinh trùng và uy tín tinh trùng cũng kém, là lý do tạo ra trường hợp vô sinh hiếm muộn ở đấng mày râu.

  Có thể bạn quan tâm: Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

  Dài da bao quy đầu trị bệnh NHƯ THẾ NÀO?

  Dài bao quy đầu mặc dù không không tốt và ít tác động xấu như dài da bao quy đầu, song cũng cần chú tâm đến vấn đề vệ sinh. Tốt nhất một số bạn đàn ông nhiễm dài bao quy đầu nên thực hiện phẫu thuật loại bỏ da bao quy đầu nhằm trừ diệt phần da thừa, dễ vệ sinh bộ phận sinh dục, kiềm chế nhiễm viêm da bao quy đầu, viêm quy đầu cũng như một số bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục.

  Cùng với sự phát triển của nên y học, biện pháp cắt bao quy đầu cũng có nhiều tiến bộ vượt bậc, từ biện pháp cắt da bao quy đầu lây nhiễm thống tới phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu kỹ thuật Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội như:

  - quá trình thực thi nhanh gọn, chỉ trong khoảng 15 cho tới 20 phút, không cần nằm viện.
  - ổn định tính thẩm mỹ của dương vật sau khi loại bỏ bao quy đầu.
  - dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ.
  - đa số không đau, ít mất máu.
  - Nhanh hồi phục.

  nêu trên đây là các thông tin về tình trạng dài bao quy đầu ở đấng mày râu. Giả sử còn một số băn khoăn nào xung quanh vướng mắc này hãy đến với phòng khám đa khoa thái hà nhằm được một vài bác sĩ phái mạnh học của địa chỉ hỗ trợ đầy đủ và chính xác nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng