Đặc tính thành phần của sàn gỗ sân vườn Tecwood

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 26/10/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Khi muốn xây đắp một căn nhà có sàn gỗ sân vườn lanh lợi theo xu hướng hiện đại, điều nhưng mà mọi người băn khoăn nhiều nhất đó là: sàn gỗ làm ngoài trời liệu có bền không khi mặt đất luôn ẩm thấp trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam? Vật liệu gỗ nào có thể ứng dụng làm sân vườn, hồ bơi có độ bền cao? nhưng từ giờ những nỗi lo ngại đó đã được hóa giải bởi đã có sàn gỗ sân vườn Tecwood - một giải pháp tuyệt vời cho thiết kế sàn gỗ ngoài trời có tài năng chịu nước của bạn.

  SÀN GỖ NGOÀI TRỜI TECWOOD

  Sàn gỗ sân vườn Tecwood với chất liệu tuyệt vời phát triển trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, Vật liệu thế hệ dùng trong trang trí nội ngoại thất sáng dạ vồ cập với môi trường, tiêu biểu với kỹ năng chống chịu nước cao không cong vênh co ngót mối mọt công ty sàn gỗ ngoài trời. Sàn gỗ Tecwood là lọai vật liệu thế hệ tối ưu cần dùng trong trang hoàng nội ngoại thất thông minh, có công dụng thân yêu với môi trường.

  Đặc tính thành phần của sàn gỗ sân vườn Tecwood

  Thành phần cấu tạo sàn sàn gỗ sân vườn Tecwood gồm 2 phần chính là: 70% Cát xi măng và 27% sơ gỗ (cenlulose) trộn 3% keo nhà cửa màu trắng sữa.

  Công dụng: Lót sàn ngoài trời, sàn sân vườn, cầu cảng, hồ bơi, hành lang, ban công, toilet, cầu thang, bàn ghế, chậu hoa,...

  ất cả các loại sàn nhựa giả gỗ Galaxy, sàn nhựa giả đá, sàn nhựa vân thảm có khá nhiều tác dụng vượt trội so sánh các loại vật liệu khác trong lát sàn. Một vài chức năng tiêu biểu nhưng có thể kể như có thể chống được nước, không bị cong vênh phồng rộp giỏi mối mọt, cũng như dễ vệ sinh lau chùi và trọng yếu là có thể chống tĩnh điện,… vì vậy nhưng mà sàn nhựa Galaxy có thể ứng dụng lát sàn trong nhiều hạn mục thành tích sàn ngoài trời. Vậy đối với những thành quả như thế nào chúng ta nên sử dụng Galaxy để lát sàn? Dưới đây là một số hạn mục thành tích có thể cần đến Vinyl Galaxy lát sàn nhằm mang lại những lợi ích hiệu quả trong nghiệp vụ cần đến sống thọ nhưng Cả nhà có thể tham khảo.

  - Bệnh viện, phòng mổ, Cơ sở chăm sóc sức khỏe.

  - cần đến ở khu vực công cộng, khách sạn, nhà hàng.

  - Trong văn phòng, Trung tâm thương mại.

  - Cửa hàng dược, nhà máy mỹ phẩm, nhà xưởng sản xuất.

  - Trường học, khu trung tâm thương mại trẻ em.

  - Phòng thí nghiệm, phòng sách, nhà máy hóa chất.
  [​IMG]
  - Nhà ở, các siêu thị thời trang, quán café, trà sữa,…

  Có thể nói sàn nhựa Galaxy hiện nay là một lựa chọn tối ưu để lát sàn, cả về mặt chất lượng lẫn tiêu dùng.

  Đó là những ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ. Vậy khi cần đến sàn nhựa chúng có những đặc điểm gì không và màu sắc của chúng như thế nào ?

  Khi nói về sàn nhựa Galaxy thì chúng là vật liệu cần dùng lát sàn nhà thế hệ được hình thành trên hội chợ bây chừ. nhưng mà hiện nay Vinyl Galaxy cũng được khá nhiều quý khách lựa chọn để lát sàn nhờ có nhiều đặc điểm, tác dụng nổi bật.

  Một trong số những đặc điểm được xem là nổi tiếng của sàn nhựa Vinyl Galaxy là dù có cấu tạo chính yếu bằng nhựa song lại có vân màu sắc khá đa dạng sàn gỗ sử dụng ngoài trời, từ vân giả gỗ đến giả đá và giả các loại thảm lót sàn. Các màu sắc của tấm nhựa Vinyl Galaxy đều rất sắc nét và tiến bộ thích hợp với nhiều phong cách xây dừng nội thất. dùng để lát nhà ở, văn phòng, khách sạn, khu chợ thời trang, quán cà phê, trà sữa,… đều phù hợp nhưng không hề kén chọn.

  Bên cạnh những đặc điểm đó thì sàn nhựa Galaxy có màu sắc rất đa dạng nhưng mà chúng ta không thể bỏ qua các kiểu vân của tấm gỗ. vì Vinyl Galaxy có quá nhiều vân màu gỗ như các loại sàn gỗ tự nhiên quý hiếm và khi lát lên trông không khác gì gỗ thật. Có thể kể tới như có vân gỗ Sồi, Giáng Hương, Căm Xe, Soan Đào, Walnut, cây Phong, gỗ lâu đời xù xì,… đều có đủ cả.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng