Đặc tính sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hunghb, 23/12/17.

 1. hunghb

  hunghb Thành viên

  Thương hiệu Inovar Malaysia được xem là thương hiệu sàn gỗ hàng đầu hiện thời, không chỉ riêng tại Malaysia nhưng mà còn ở các đất nước khu vực. Inovar Floor được thành lập từ năm 1996, tính tới nay, thương hiệu Inovar đã có mặt trên hơn 20 tổ quốc trên nhân loại có thể kể đến như Singapore, Úc, Thái Lan, Việt Nam.

  Nói tới chất lượng thì mọi người có thể toàn cục yên tâm. Inovar Malaysia cùng với đội ngũ nhân viên trên 25 kinh nghiệm cam kết tạo ra cho người mua những cống phẩm đạt đảm bảo chất lượng nhất. Tất nhiên, “nói có sách, mách có chứng”, không chỉ riêng tại Malaysia sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ Inovar còn trở thành thương hiệu hàng đầu tại nhóm chợ khó chịu như Nhật bản, Inovar đã được công nhận là “Thương hiệu sàn gỗ Laminate số 1 tại Nhật Bản” theo thị phần (2009~2013)(Nguồn : Viện nghiên cứu Yano, Nhật Bản). Tại quê nhà, Inovar Malaysia liên tục tòa tháp giải thưởng danh giá “Thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp xuất xắc nhât” trong 7 năm liền.

  Nếu chừng đó là chưa đủ thuyết phục mọi người thì mọi người có thể trực tiếp đến văn phòng đại diện chính thức của sàn gỗ Inovar Malaysia tại Tp. hồ Chí Minh để xem thử công trình tại số: 200 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, hồ Chí Minh (PBS Vietnam Investment Co.,LTD).
  [​IMG]
  Sàn gỗ đem thương hiệu Inovar có kỹ năng chịu va đập và bền hơn các loại sàn gỗ bình thường trên nơi buôn bán hiện giờ. Tuy giá thành hơi cao, nhưng “tiền nào của đó”, chất lượng của Inovar luôn đem tới sự yên tâm xuất xắc đối cho người tiêu dùng, cùng với kỹ năng chịu nước cao, sàn Inovar tổng thể thích hợp với môi trường khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, nổi trội là khu vực TP. biển Chí Minh.

  2. Sàn gỗ Smartwood

  Cùng xuất xứ từ quê hương Malaysia, sàn gỗ Smartwood sở hữu ưu điểm tuyệt vời là kỹ năng chịu nước rất tuyệt, được phát triển từ cốt gỗ HDF siêu bền của Malaysia.

  nắm được hơn về tài năng này là độ chống mài mòn của sàn đạt mức AC4, chỉ số bình an đối với sức khỏe đạt mức E1 (mức bình yên cho sức khỏe con người) sàn gỗ ngoài trời awood giá rẻ. Nếu bạn nào chưa phát âm về những thông số kỹ thuật này của sàn gỗ mọi người có thể xem qua bài viết Thông số kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp bạn nên biết của PBS.

  Sàn gỗ công nghiệp Malaysia sinh ra tại hội chợ Việt Nam cùng thời với các loại sàn gỗ công nghiệp Đức, Trung Quốc. Thời đó, sàn gỗ công nghiệp Malaysia còn chưa cạnh tranh được với loại sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc bởi sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhưng mà sàn gỗ Malaysia lại không có nhiều đặc tính nổi bật hơn nên bị yếu thế hơn.

  Sau đó một thời gian nhờ cải tiến công nghệ, chất lượng sàn gỗ Malaysia ngày càng được nâng cấp. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có một số thương hiệu vật phẩm được nhiều người mua hàng được cho là như Inova, Jobina, Janmi.

  Sàn gỗ Inovar phát triển tại nhà máy Stalheim – Malaysia. Thông số kỹ thuật Có chiều dài chính xác 1200mm và 1285mm.

  Sàn gỗ Janmi sàn gỗ Robina phát hành tại nhà máy ROBIN Group – Malaysia. Thông số kỹ thuật có chiều dài chính xác 1283mm.

  2. Đặc tính sàn gỗ công nghiệp Malaysia

  Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có bề mặt sần hoặc mịn sàn gỗ bể bơi. Bề mặt chống nấm mốc khái quát lớp thành phần vô cơ hoạt động thiên nhiên có thể ngăn chặn sự phát lên của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và cácloại nấm phát lên nổi trội ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, Sàn gỗ Malaysia có thể kiểm soát được sự tiến tới của nấm mốc.

  Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp Malaysia có nhược điểm là lại không có bề mặt sàn gỗ bóng nhưng mà chỉ có bề mặt sần và mịn.

  – kỹ năng chịu nước:

  Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có kỹ năng chịu nước, chịu độ ẩm tuy nhiên chưa phải là loại chịu nước tuyệt nhất trên nhóm chợ mà sàn gỗ Malaysia chỉ có kỹ năng chịu nước ở mức độ vừa phải. Loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước hay nhất tại Việt Nam có thể kể đến đó là sàn gỗ công nghiệp Quick Step của Bỉ và sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng