Đặc tính của sàn gỗ ngoài trời tecwood

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 5/12/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Như đã trình bày ở trên, Tecwood là nhà cửa hòa hợp từ gỗ và nhựa nên rất thích hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.

  • đầu tiên, Tecwood là vật liệu nhiệt tình với môi trường, không bám bụi, suôn sẻ làm tinh khiết bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống như với vật liệu nhôm khi đổi thành nhiệt độ cũng như độ ẩm.

  • Thứ nhì, Tecwood được sản xuất với kiểu dáng thiên nhiên tương đương gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng bất biến khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên giá sàn gỗ ngoài trời, tuyệt vời bề mặt có chức năng chống trơn trượt và không cần sơn. Chính bởi vì vậy nhưng mà khi bạn dùng sàn gỗ Tecwood bạn sẽ cảm thấy gần cận với tự nhiên.

  • Thứ ba, theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì tác phẩm Tecwood hấp thu độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.

  • Thứ bốn, khả năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và điển hình là tài năng chịu nhiệt độ cao vì sự biến đổi nhiệt độ chợt ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì item Tecwood có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính bởi vì đặc tính này nhưng mà sản phẩm Tecwood phù hợp với khí hậu ở Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á tổng cộng.

  • Thứ năm, Tecwood không chứa keo, không chứa chất độc hại hình họa hưởng tới sức khỏe người dùng.

  Nhà phát hành Tecwood đã và đang tích cực thực hiện các lý lẽ cho sự tiến tới bền chắc và bảo vệ môi trường. trước tiên là giảm tiêu thụ năng lượng trong thao tác sản xuất, rao bán và lắp đặt. Tái cần dùng lại gỗ và nhựa (tái chế), góp phần bảo vệ môi trường, và khoáng sản. Cùng với xu hướng tầm thường của quả đât, sản phẩm Tecwood đang tiến lên là tác phẩm xanh, thân thiết với môi trường không gây ô nhiễm.

  Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được phát hành từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các tác phẩm, nên không chứa các chất gây độc hạ i sàn ngoài trời awood. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được cần dùng để làm đẹp cho nội. Nếu bạn đang tìm một loại vật liệu mới cho những xây dừng ngoại thất, thì sàn gỗ ngoài trời Tecwood là một vật phẩm toàn thể thích hợp với các điều kiện đối với nhà cửa sử dụng ngoài trời hoặc môi trường nước. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được rao bán độc quyền vì ( hệ thống cửa hàng sàn gỗ giá rẻ).
  [​IMG]
  Sàn gỗ ngoài trời Tecwood là thành công có chức năng khác biệt và kì khôi do chắt lọc những tác dụng vượt trội của gỗ và bột nhựa. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có nhiều tác dụng, và đặc điểm dùng nhưng mà hiếm có vật liệu nào có được. Sàn gỗ ngoài trời Awodd là vật liệu rất thích hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.

  *Đặc tính của sàn gỗ ngoài trời Adwood:

  – Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được phát triển với hình dáng tự nhiên tương tự gỗ, không bị bay màu, chịu được nắng mưa , thời tiết khắc nhiệt và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ thiên nhiên, tuyệt vời bề mặt có khả năng chống suôn sẻ trượt và không cần sơn. thì là nhưng mà khi bạn sử dụng sàn gỗ Tecwood sẽ cảm thấy như thân cận với thiên nhiên.

  -Sàn gỗ Tecwood là vật liệu nhiệt tình với môi trường, không bám bụi, giữ gìn bằng xà phòng và vòi nước. Tính định hình về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi biến đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

  gạch giả gỗ ngoài trời

  -Sàn gỗ Tecwood không chứa keo chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

  Nhà sản xuất Tecwood luôn đưa ra tiêu chí và thực hiện hay các hiệ tượng cho sự tiến lên bền chắc và bảo vệ môi trường. Việc trước tiên là làm giảm tiêu thụ năng lượng trong thao tác sản xuất sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, rao bán và hoàn thiện xây cất. Sàn gỗ Tecwood có thể tái sử dụng lại nhựa gỗ tái chế, góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe quý khách.

  -Theo số liệu thống gà và đo đạc được thì Sàn gỗ Tecwood tiếp nhận độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.khả năng chống thay đổi màu sắc, chống tia tử ngoại, và nổi tiếng là tài năng chịu nhiệt độ cao bởi sự biến đổi nhiệt độ đột nhiên ngột, chiến thắng Tecwood có tài năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). vậy nên sàn gỗ Tecwood rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại việt nam.

  -Cùng với xu hướng phổ biến của loài người, item sàn gỗ Tecwood đang tiến lên là thành quả sàn gỗ ngoài trời xanh, thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dung.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tuananhvubg1999

  tuananhvubg1999 Thành viên mới

  Hay quá
   
 3. tuananhvubg1999

  tuananhvubg1999 Thành viên mới

  Cần thêm nhiều
   
 4. tuananhvubg1999

  tuananhvubg1999 Thành viên mới

  Hoan hô