Đặc Điểm Truyền Hình Số Vệ Tinh K+ Và Máy Phát Quang

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot01, 9/8/18.

 1. seotot01

  seotot01 Thành viên

  >>> MÁY PHÁT QUANG 1550NM WINERSAT

  Đây là bộ thiết bị dân dụng, chuyên dụng có chức năng được dùng để chuyển đổi tín hiệu tần số vô tuyến - tín hiệu truyền hình cáp analog, sang tín hiệu quang.

  Có kích thước nhỏ gọn 472 x 485 x 45 (mm) khoảng 6kg, phù hợp với tủ giắc kết nối 19 inch được kết hợp sử dụng trong hệ thống truyền hình cáp địa phương,...

  Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V, công suất tiêu thụ điện dưới 15W, màn hình hiển thị LCD để dễ dàng sử dụng, điều khiển, diều chỉnh thủ công / tự động Gain,…

  >>> KIM THU NORSAT 5150F PLL LNB

  Đây là thiết bị * lnb thu sóng vệ tinh * được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất tại AVA Việt Nam chúng tôi với chất lượng rất tốt và giá cả phù hợp.

  Norsat 5150F C-Band PLL LNB k+ là thiết bị lý tưởng cho DBV (Digital Broadcast Video), VSAT Broadband, hệ thống truyền thông cho quân đội, gian khoan trên biển…

  Thiết bị kim thu Norsat này là thiết bị thu nhận tín hiệu thường được gắn trên các anten chảo vệ tinh parabol rồi sau đó chuyển các tín hiệu đó sang tín hiệu tần số vô tuyến.

  >>> BỘ XỬ LÝ TÍN HIỆU WINERSAT 620W

  Bộ xử lý này được dùng để lọc ra 01 kênh tín hiệu của hệ thống truyền hình cáp, hoặc 1 kênh từ hệ thống truyền hình quảng bá, điều khiển khuếch đại tự động cho RF đầu vào số hoặc Analog.

  Đây là thiết bị có xuất xứ từ Đài Loan được * công ty ava * chúng tôi nhập khẩu chính hãng, dùng trong hệ thống truyền hình cáp dùng chuyển đổi tín hiệu RF đầu vào lọc và khuếch đại sang 1 tần số RF khác.

  Tín hiệu RF vào và Tín hiệu RF ra có thể thiết lập và hoạt động trong toàn dải tần từ 47 – 862MHz (dải tần số UHF / VHF), hỗ trợ tín hiệu đầu vào, đầu ra cả Analog và Digital.

  >>> CÁC DỊCH VỤ SMART IPTV KHÁCH SẠN

  Quảng bá các hoạt động và dịch vụ của khách sạn (Hotel activities): cập nhật các thông tin về các hoạt động khách sạn như thi đấu thể thao, du lịch đặc biệt, sự kiện quảng bá cũng như lịch trình, địa điểm mà các hoạt động này được tổ chức.

  Xem truyền hình trực tiếp (Live TV): cung cấp hơn 100 kênh bao gồm cả trong nước và quốc tế cho phép khách hàng để xem các kênh truyền hình yêu thích của du khách trong khi họ đang đi du lịch.

  Lướt Web đọc báo trên Internet: Du khách có thể kiểm tra mail, chat, lướt web trên TV chỉ đơn giản thông qua bàn phím không dây, đọc tin tức, Youtube, Facebook, Twitter, Skype … ngay trên màn hình TV.

  >>> ĐẶC ĐIỂM TRUYỀN HÌNH K+

  Đây là lựa chọn được các cửa hàng, quán sử dụng nhiều để bắt các kênh truyền hình về thể thao, phim truyền hình nổi tiếng,… phục vụ nhu cầu xem truyền hình của khách hàng.

  Các kênh còn thường xuyên bị nhiễu do sử dụng chảo thu sóng nên bị ảnh hưởng thời tiết nhiều, nếu sử dụng Internet bạn nên dùng các loại mạng ổn định như Viettel, VNPT,…

  Tích hợp đường truyền Internet với truyền hình vệ tinh nên dễ dàng sử dụng các kênh; nếu chẳng may không theo dõi được các chương trình yêu thích bạn có thể tua lại chương trình đó.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng