Đặc điểm của sàn gỗ ngoài trời

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 7/8/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  những nguyên liệu này được trộn lẫn sở hữu nhau và hình thành qua giai đoạn ép đùn, các nguyên liệu được làm cho ra theo bí quyết này gọi chung là nguyên liệu WPC.

  Sàn gỗ ngoài trời tecwood là nguyên liệu rất được ưa chuộng trong bề ngoài ngoại thất nhất là khiến sàn gỗ ngoài trời do các điểm hay vượt bậc:sàn gỗ ngoài trời

  1. ko nứt vỡ, ko cong vênh

  Gỗ dễ thấm nước, khi tiếp xúc lâu sở hữu nước sẽ bị phồng rộp và cong vênh. Chính vì điều này mà môt thời kì dài gỗ không được ứng dụng trong thiết kế ngoại thất.

  Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được chế tác theo công nghệ tiên tiến nên bền chắc, chịu nước và chịu nhiệt phải chăng hơn. Nhờ vậy, sàn gỗ ngoài trời có tính dẻo dai hơn và chống nước, hạn chế được những hiện trạng nứt vỡ, cong vênh.

  Nhờ đặc tính này của sàn gỗ ngoài trời Tecwood mà những công trình ngày nay mang thể đồng bộ hóa chất liệu gỗ từ trong ra ngoài, tạo cho công trình nét kiến trúc ấn tượng và trị giá hơn.

  hai. ko bay màu, mang vẻ đẹp ngẫu nhiên của gỗ

  mặc dầu là gỗ nhựa tổng hợp nhưng Tecwood được ứng dụng công nghệ tiên tiến nên màu dung nhan như tự nhiên và khó phai màu theo thời kì. Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng về vật liệu trong ngoại hình ngoại thất nên những đặc tính của gỗ Tecwood đều phải được đảm bảo thích ứng được sở hữu điều kiện bên ngoài.
  [​IMG]
  Sàn gỗ nhựa ngoài trời Chống trơn trượt, chống trầy xước thấp, San go ngoài trời Màu sắc phổ quát, vân gỗ chân thật như gỗ tự dưng. Sàn gỗ nhựa ngoài trời hoàn thiện không cần sơn, Sàn gỗ nhựa ngoài trời không thải khí độc ra môi trường nên rất an toàn cho sức khỏe con người và gần gũi sở hữu môi trường tiếp giáp với, thi công Sàn gỗ nhựa ngoài trời, lắp đặt Sàn gỗ nhựa ngoài trời đơn giản, mau chóng, dễ dàng. Sàn gỗ công nghiệp dùng để lát sàn hồ bơi đem lại vẽ đẹp đột nhiên như không kém phần san trọng cho công trình và Dự án, ván lót Sàn gỗ nhựa ngoài trời là sự chọn lựa tinh tế cho những Công trình và các dự án mang thuộc tính nghệ thuật.

  Sàn gỗ ngoài trời không bị cong vênh hay giãn nhẫn tâm, không bám bụi, dễ khiến cho sạch bằng xà phòng và vòi nước, phồng rộp lúc thời tiết thay đổi bất thường, không phai màu theo thời kì.sàn gỗ nhựa cao cấp

  Sàn gỗ sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời

  Sàn gỗ phát xuất từ công nghệ của Nhật, Sàn gỗ f mang độ bền cao, từ kỹ thuật lắp đặt, độ bền, và chi phí. Sàn gỗ mang khả năng chống chịu mưa nắng cao, không mỗi mọt.

  Sàn gỗ thích hợp tiêu dùng lót sàn ngoài trời, sàn gỗ hồ bơi, sàn sân vườn, San go nhua ngoai troi bây giờ được tiêu dùng phổ quát chính yếu sử dụng để trang hoàng ngoại thất, thi công sàn hồ bơi ngoài trời, thi công sàn gỗ cho lối đi trong công viên, thi công sàn gỗ cho dự án ngoài trời, resot như thi công thi công sàn gỗ cho sân vườn,,….

  Sàn gỗ được Sàn gỗ Hitech bảo hành 5 năm trong mọi điều kiện thời tiết và tác nhân do môi trường.

  Sàn gỗ nhựa ngoài trời mang màu nâu cà phê phù hợp sở hữu tôn màu đất giống gỗ trùng hợp khi hoàn thiện rất đẹp và thân thiện sở hữu môi trường.

  Cấu trúc Sàn gỗ Chịu được nắng mưa, thích hợp khí hậu Việt Nam, không cong vênh, co ngót, mối mọt. Sàn gỗ ko cần sơn để bảo vệ, có thể sơn theo thị hiếu. Trong quá trình dùng sàn gỗ ngoài trời không cần sơn hay dầu để bảo quản. Vệ sinh Sàn gỗ ngoài trời bằng bí quyết sử dụng bột giặt chà rửa, làm mới bằng cách đánh giấy nhám nhiễn:sàn nhựa bể bơi

  Đặc điểm của sàn gỗ ngoài trời.

  Ván sàn ngoài trời là vật liệu mới dùng trong trang ngoại thất cao cấp gần gũi với môi trường, nhìn và cảm nhận giống như sàn gỗ trùng hợp, cấu trúc của sàn gỗ chịu được nắng mưa phù hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa rộng rãi, không cong vênh co ngót, mối mọt. những sản phẩm ko cần sơn bảo vệ, và cũng với thể sơn tùy theo thị hiếu.

  Xem thông tin chúng tôi trên

  Chất liệu sàn gỗ ngoài trời

  Chất liệu đột nhiên là các chiếc gỗ cứng mang khả chịu nước thấp như: Căm xe, Dầu đỏ, Tràm bông vàng. Sàn gỗ trong khoảng chất liệu khi không được sử lý rất kỷ tăng khả năng chông chịu nước, chống mục mọt cong vênh co ngót phù hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa phổ thông.

  Chất liệu nhựa gỗ tổng hợp (WPC - Wood plastic composite) thành phần của sàn gỗ ngoài trời WPC bao gồm: Nhựa PVC, sơ gỗ, chất định hình, chất tạo màu. mang chất liệu WPC sàn gỗ Tecwood chống chịu nước rẻ không cong vênh co ngót mục mọt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Bé Cua Shop

  Bé Cua Shop Thành viên mới

  Giờ mình mới biết :D
   
 3. phuong3992

  phuong3992 Thành viên mới

  Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được chế tác theo công nghệ tiên tiến nên bền chắc, chịu nước và chịu nhiệt phải chăng hơn. Nhờ vậy, sàn gỗ ngoài trời có tính dẻo dai hơn và chống nước, hạn chế được những hiện trạng nứt vỡ, cong vênh.