Đa khoa Hữu Nghị - Phòng khám đa khoa ở Đà Nẵng uy tín nhất

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi phongngo999, 9/5/19.

 1. phongngo999

  phongngo999 Thành viên mới

  Trong tình trạng các bệnh lý đa khoa đặc biệt là nam khoa ngày càng có xu hướng trẻ hóa, Phòng khám Hữu Nghị được thành lập và tự hào là phòng khám có tỷ lệ chữa trị thành công cực cao. Hữu Nghị tự hào cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất:

  Phòng khám uy tín được Sở y tế cấp phép:
  Là phòng khám uy tín lâu năm, Hữu Nghị luôn đảm bảo chất lượng và tự hào được Sở y tế cấp phép hoạt động công khai. Đem lại sự an tâm cho khách hàng gần xa.

  Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú:
  Các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm được hội tụ từ khắp nơi trên toàn quốc và cả quốc tế, đã thành công chữa trị rất nhiều trường hợp khó chữa nhất nên được nhiều bệnh nhân và các chuyên gia trong lĩnh vực y tế đánh giá cao. Là phòng khám đa khoa ở Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất.

  Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại:
  Các thiết bị y tế luôn được tân trang và nhập về từ các nước có nền y học tân tiến: Mỹ, Đức, Nhật,….Đảm bảo đáp ứng được tất cả các phương pháp điều trị bệnh mới nhất hiện nay.

  Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp:
  Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, làm việc nhanh chóng, tiện lợi, phục vụ tận tình, chu đáo,….Chế độ khám chữa bệnh tiện lợi, không phải cần phải chờ đợi, chỉ cần hẹn lịch trước vè sắp xếp thời gian cho phù hợp.

  Chi phí hợp lý, công khai rõ ràng:
  Chi phí chữa trị được áp dụng đúng với mức phi quy định của Bộ y tế, công khai chi phí trước khi điều trị, không thu thêm bất kỳ phí không hợp lý nào khác.

  Bảo mật thông tin khách hàng:
  Việc bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Phòng khám không được phép cung cấp thông tin trên cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. chanphong113

  chanphong113 Thành viên mới

  Phòng khám này uy tín nè