Cùng SÔI ĐỘNG CẦU TRƯỜNG, trang bóng giành Iphone 7 128GB

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lan, 9/10/17.

 1. lan

  lan Thành viên mới

  Để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn, ngày càng có rất nhiều dịch vụ nhà mạng MobiFone mang tính giải trí cao và lành mạnh.
  Dịch vụ Sôi động cầu trường trên mạng di động MobiFone ra đời với mục đích tạo sân choi tương tác, giải trí dành cho quý khách hàng sử dụng thuê bao hòa mạng MobiFone.
  Dịch vụ Sôi động cầu trường giống như một sân bóng online, người chơi trong vai trò một cầu thủ bóng đá, phải luôn khống chế trái bóng trong chân của người chơi bằng cách soạn tin nhắn DA gửi 9412 để giữ bóng. Khi bị người khác tranh mất trái bóng, khách hàng phải soạn tin nhắn (DA gửi 9412) để giành lại bóng và đảm bảo trái bóng luôn được giữ trong chân của người chơi.
  [​IMG]
  Giải thưởng được xác định dựa vào số thời gian giữ bóng của thuê bao. Vì vậy nhiệm vụ của người chơi là nhắn tin giành bóng và giữ bóng càng lâu càng tốt.
  Giải NHẤT dành cho thuê bao có số thời gian giữ bóng lâu nhất trong cả chu kỳ và đảm bảo đúng luật chơi là 1 điện thoại iPhone 7 128GB.
  Dịch vụ "Sôi động cầu trường" được áp dụng trên phạm vi toàn quốc đối với tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone. Tuy nhiên, để không làm mất quá nhiều thời gian của người chơi, dịch vụ giới hạn giờ chơi từ 08h00’00” đến 22h00’00” hàng ngày.

  Để đăng ký tham gia chương trình "Sôi động cầu trường" quý khách hàng thực hiện theo một trong hai cách sau:

  - Cách 1: soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 9412. Hoặc DK BD gửi 9412 Phí tham gia dịch vụ là 3.000đ/ ngày.

  - Cách 2: truy cập qua wapsite dịch vụ: http://bongdaso.live / http://bd.bigsms.vn/=> vào trang chủ, hệ thống tự động nhận diện thuê bao nếu KH dùng 3G Mobifone. Sau đó Khách hàng click vào biểu tượng "Đăng ký" trên trang chủ.

  Khi đăng ký thành công dịch vụ với phí tham gia là 3.000đ/ ngày, quý khách hàng được miễn phí 15 tin nhắn đầu tiên. Từ tin nhắn tranh bóng 16 đến 400 trong ngày, giá cước là 500 đồng/tin nhắn; từ tin nhắn thứ 401 đến 500 trong ngày, giá cước là 1,000 đồng/tin nhắn.
  Hãy nhanh tay soạn tin nhắn DK gửi 9412. Hoặc DK BD gửi 9412 để tham gia dịch vụ Sôi động cầu trường.
  Phần thưởng là một chiếc iphone 7 128 GB chưa bao giờ dễ dàng đến như thế.
  Chúc quý khách hàng thành công và may mắn!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng