Cùng sàn gỗ thêm sắc thái mùa thu vào không gian nội thất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango14, 3/7/17.

 1. khosango14

  khosango14 Thành viên mới

  Mỗi một mùa trong năm luôn có sắc thái tiêu biểu tượng trưng, tùy thuộc vào mùa nào mà mỗi người có thể pha trộn, chọn lựa sắc thái phù hợp nhất với tính cách bản thân cho không gian nội thất.


  Bảng màu của mùa thu nhẹ nhàng, lãng mạn lấy cảm hứng từ tự nhiên là phong cách yêu thích của nhiều người. Có thể màu sắc của lá vàng đưa bạn trở lại thời thơ ấu hoặc màu nâu đậm và rỉ sét mang lại cho bạn một không gian ấm áp, thư giãn. Dưới đây là những cách dễ dàng để mang bảng màu màu thu siêu thu hút của thiên nhiên vào nhà bạn.


  [​IMG]


  Màu đậm và đầy màu sắc: Trong khi nhiều người hình dung rằng mùa thu là vàng nâu dịu nhẹ, làm thế nào để thêm một số màu đậm gợi nhớ đến lá, hoa quả và gỗ?
  Hãy bùng nổ cảm hứng mỗi khi bạn vào phòng với các bảng màu tía, mận, gỉ sắt và tím cùng với sàn gỗ. Bạn không cần lấy các sắc thái mùa thu làm tông màu đơn sắc mà hãy chọn lựa chúng như những điểm nhấn đặt biệt cho một mùa mới!


  [​IMG]


  Tinh tế và truyền thống: Chúng tôi sẽ không cố thay thế các xu hướng kinh điển mà khuyến khích mọi người sáng tạo với màu sắc truyền cảm hứng tinh tế như màu nâu trung tính, kết hợp với màu xanh lá cây, màu vàng và kem trắng. Khi chuyển từ màu mùa hè tươi sáng sang mùa thu dường như là thay đổi tính đa dụng trong đồ nội thất, hãy sử dụng gối ga nệm với màu sắc sắp đặt theo mùa để kéo không gian của bạn lại với không gian thời tiết. Khi nhà của bạn có thể chuyển đổi qua lại các mùa dễ dàng, bạn sẽ khám phá được sự tinh tế tuyệt vời.
  [​IMG]


  Hãy để cho thiên nhiên hiên hữu trong không gian nhà bạn: Trong khi thay đổi màu sắc không gian nội thất chúng ta cũng có thể sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ phơi, đá cuội, cỏ , đá phiến kết hợp với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ để làm sống động không gian với những tảng đá tự nhiên. Nếu bạn nghĩ rằng các tông màu quá trung lập, hãy cân nhắc thêm tấm thảm rực rỡ để tạo điểm nhấn thú vị đến không gian của bạn.
  • nguồn: www. inoithat. com/lam-nao-de-sac-thai-mua-thu-vao-khong-gian-noi/
  • tham khảo tại website:khosango. com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng