Cùng Relex Auto tìm hiểu về những loại phụ tùng ô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi songngu23, 14/11/17.

 1. songngu23

  songngu23 Thành viên

  Ngày nay, khi số lượng ô tô ngày càng tăng lên, thị trường phụ tùng ô tô cũng theo đó hoạt động vô cùng sôi nổi. Có rất nhiều loại phụ tùng ô tô nhưng thỉnh thoảng nếu chúng ta không có sự kiếm thức một phương pháp chi tiết về chúng, rất có khả năng sẽ mua phải phụ tùng không tốt, không chỉ làm tiêu tốn thời gian, tiền bạc mà còn có lẽ sẽ gây mất an toàn cho dụng cụ của bạn. Hãy cùng Relex Auto tìm hiểu về những loại phụ tùng ô tô thông qua bài viết dưới đây.



  Phụ tùng chính hãng
  Đây là loại phụ tùng được cung cấp bởi chính nhà sản xuất ô tô. Mỗi sản phẩm phụ tùng chính hãng đều đã qua rất nhiều công đoạn thiết kế, sản xuất, được kiểm tra và giảm sản chặt chẽ. Vì vậy chất lượng sản phẩm vô cùng đảm bảo. Không có một loại phụ tùng nào đạt chất lượng cao như phụ tùng chính hãng.
  Khi có nhu cầu mua phụ tùng ô tô chính hãng, bạn không cần quá lo lắng về nơi mua bởi các nhà sản xuất oto đều cung cấp những sản phẩm phụ tùng trên khuôn khổ toàn cầu. Tại Việt Nam, phụ tùng ô tô chính hãng được cung cấp bởi một số đại lý chính thức của hãng sản xuất. Ngoài ra, tất cả một vài sản phẩm phụ tùng được mua ở một số đại lý không phải của hãng chắc chắn không phải là sản phẩm chính hãng. Hãy lưu ý về điều này khi chọn mua phụ tùng ô tô.
  Chính bởi một vài nguyên nhân trên mà giá thành của sản phẩm phụ tùng oto chính hãng thường khá cao nhưng rất đáng để bạn đầu tư.
  Phụ tùng thay thế OEM
  Phụ tùng thay thế OEM là một vài sản phẩm phụ tùng ô tô được một vài nhà sản xuất ô tô của hãng này đặt làm tại một nhà cung cấp khác. Trên thực tế, các hãng ô tô không sản xuất tất cả các loại phụ tùng cho một chiếc xe mà họ bán ra trên thị trường vì vậy đôi khi cần phải sử dụng phụ tùng OEM thay vì phụ tùng chính hãng.
  Tuy không phải là sản phẩm được sản xuất bởi hãng nhưng phụ tùng OEM vẫn đạt được chất lượng cao, dứt điểm giống với phụ tùng trên xe mà nhà sản xuất cung cấp. Giá thành của phụ tùng OEM thường rẻ hơn khoảng 30 – 40% so với phụ tùng chính hãng.
  Phụ tùng đã qua sử dụng
  Đây là loại phu kien xe oto thường được tháo ra từ các chiếc xe đã qua sử dụng hoặc được tháo trộm từ một số loại xe đắt tiền và được gia công lại. Thế giới phụ tùng đã qua sử dụng vô cùng đa dạng từ đời xe, loại xe đến chất lượng, giá thành thành…
  Nếu quyết định tuyển lựa một sản phẩm phụ tùng đã qua sử dụng, bạn cần trang bị cho mình một lượng kiến thức cần thiết để hiểu rõ về sản phẩm và không bị mắc lừa từ người bán. Bên cạnh đó, bạn cần có một giao kèo rõ ràng với những bệnh nhân bán, tránh trường hợp sản phẩm không theo ý muốn.

  Phụ tùng nhái của phụ tùng OEM
  Tuy chất lượng không tốt như OEM nhưng một vài phụ tùng này lại được người bán giới thiệu là phụ tùng OEM. Loại phụ tùng này không chỉ có chất lượng kém mà giá thành cũng khá cao, bảo hành trong khoảng thời gian thấp, chỉ từ 3 – 6 tháng. Nếu chiếc xe của bạn đắt tiền, không nên mua loại phụ tùng này vì thiệt hại rất lớn.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  – Cơ Sở 1: Số 55 – 57 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội
  – Cơ sở 2 : Lô 26 Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng
  – Cơ sở 3 : 10B Lê Đình Dương – Hải Châu – Đà Nẵng
  – Xưởng sơn + Bọc ghế da: Số 1 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
  Hotline 1: 0971 288 131
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng