Cục thiên cư Mỹ chính thức nâng cao mức đầu cơ EB5

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chin79cr, 26/12/19.

 1. chin79cr

  chin79cr Thành viên

  Cục thiên cư Mỹ (USCIS) đã chính thức ban bố về việc đổi thay của chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 và có hiệu lực đối có các giấy tờ I-526 nộp vào cục di trú USCIS trong ngày hoặc sau ngày 21 tháng 11 năm 2019.
  Mức đầu cơ tối thiểu của chương trình EB5

  các khoản đầu tư của chương trình EB-5 theo quy định mới sẽ phải đạt mức tối thiểu 900.000 đô la trong khu vực ưu tiên tạo Việc khiến (TEA) và ví như không thuộc khu vực dành đầu tiên thu hút đầu cơ tạo việc khiến (TEA), mức đầu tư yêu cầu nâng cao lên đến một.800.000 USD; đồng thời những khu vực với thể đủ điều kiện TEA cho mức đầu tư thấp sẽ bị giảm thiểu hơn; và hiện ko có điều khoản nào về việc nâng cao số lượng hạn mức visa.
  tương tự trong 4 tháng sắp đến đây chính là thời kỳ cho cơ hội rốt cuộc để nhà đầu cơ quan tâm đầu cơ định cư Mỹ cho cả gia đình tham gia và đăng ký đầu cơ theo Chương trình EB-5 có mức đầu tư tốt hiện giờ.
  Quy định EB-5 mới đã được công bố và sẽ sở hữu hiệu lực chính thức từ ngày 21.11.2019

  các thay đổi to bao gồm:

  • Số tiền đầu tư mới: Số tiền đầu tư tối thiểu hiện là 1,8 triệu USD và khoản đầu tư vùng TEA là 900.000 đô la Mỹ. Tuy nhiên, những đổi thay trong quy trình / chỉ định TEA sở hữu thể gây khó khăn cho đa số các Công trình ở các khu vực mong muốn để đủ điều kiện tham gia TEA.
  • Chỉ định TEA đã sửa đổi: các khu vực việc khiến cho mục tiêu (TEA) thường được thực hành bằng cách thức hài hòa những dò xét dân số vùng để với thân xác định được tỷ lệ thất nghiệp trung bình của vùng đấy sở hữu được đủ điều kiện thoả đề xuất TEA hay không. Từ khi ngày sở hữu hiệu lực của lề luật rốt cục, Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ (DHS) sẽ chiếc bỏ khả năng chỉ định trực tiếp của bang về một số khu vực địa lý là khu vực với tỷ lệ thất nghiệp cao (TEA); thay vào ấy, DHS sẽ thực hiện những chỉ định này dựa trên những yêu cầu sửa đổi trong quy định dừng thành phần của TEA phê chuẩn việc điều tra dân số. Những sửa đổi trên sẽ giúp đảm bảo cho việc chỉ định TEA được thực hành một phương pháp công bằng và nhất quán cũng như tuân thủ chặt chẽ hơn ý định của quốc hội để đầu cơ trực tiếp vào các khu vực thiết yếu nhất. Như vậy đinh nghĩa về khu vực TEA có thể sẽ hẹp hơn phổ biến do những ngừng trong việc tổng hợp hoặc kết hợp các vùng điều tra dân số liền kề. Nếu như những Dự án bị ngừng trong một vùng khảo sát dân số độc nhất hoặc “liền kề trực tiếp”, nó sở hữu thể làm hồ hết các Dự án phải thu hút ở mức trị giá 1,8 triệu đô la.
  [​IMG]
  Cục thiên di Mỹ chính thức tăng mức đầu cơ EB-5 lên 900,000 đô la diễn ra từ 21/11/19. Xem tin trong khoảng USCIS TẠI ĐÂY
  • Quy định mới về việc xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh: Thành viên gia đình phụ thuộc phải nộp đơn bắt buộc của riêng họ ở giai đoạn chuyển sang Thẻ Xanh vĩnh viễn (bộ đơn I-829) ví như họ không sở hữu trong bộ đơn I-829 của nhà đầu cơ đứng đơn chính. Lệ luật sửa đổi này để làm rõ rằng một số thành viên gia đình là thường trú nhân hợp pháp phải tự nộp đơn để xóa những điều kiện về thường trú của họ (đơn I-829). Đề nghị này sẽ không áp dụng cho các thành viên gia đình đã được đưa vào một bản kiến nghị của nhà đầu cơ chính để xóa bỏ những điều kiện. Lề luật cải thiện này giúp trật tự xét duyệt xoá bỏ các điều kiện thẻ Xanh được linh hoạt tại những địa điểm phỏng vấn và tuân theo quy trình USCIS đang vận dụng hiện nay để cấp Thẻ xanh.
  • Quy định về ngày dành đầu tiên có hiêu lực: Quy định này mang lại sự linh động hơn cho các nhà đầu cơ nhập cư EB-5 đã với đơn bắt buộc nhập cư EB-5 đã được duyệt y trước ấy. Trong trường hợp nhà đầu tư cần nộp đơn yêu cầu EB-5 mới, thường nhật họ sẽ có thể giữ lại ngày dành đầu tiên của đơn bắt buộc đã được duyệt y trước ấy, theo những trường hợp ngoại lệ nhất thiết. Quy định chung cuộc này sẽ sở hữu hiệu lực vào ngày 21 tháng 11 năm 2019, 120 ngày tính từ lúc ngày công bố trong Đăng ký Liên bang. “giấy tờ I.526 hoàn chỉnh” trước thời khắc đấy sẽ được thụ lý theo những quy tắc EB-5 cũ hiện hành.
  Ý nghĩa của qui định mới và tác động đến nhà đầu cơ quan tâm muốn thực hành chương trình EB-5

  lề luật mới công bố vẫn còn cho phép các nhà đầu cơ được giữ mức tiền đầu tư 500,000 USD hiện giờ và những khu vực TEA giả dụ nhà đầu cơ gấp rút nộp bước trước tiên trong quy trình EB-5 (hồ sơ I-526) hoàn chỉnh trước ngày 21 tháng 11 năm 2019.
  nếu như bạn cần sự viện trợ mang thể liên hệ tại đây: tư vấn thiên cư
  Điều này sở hữu tức là chỉ cần khoảng 4 tháng tới (120 ngày), bất kỳ anh/chị nào đang dự định đầu tư chương trình EB-5 phải tức thì tiến hành ngay để kịp nộp đơn vào Cục thiên cư Mỹ (USCIS) trước ngày 21 tháng 11 năm 2019 nhằm hưởng được những khuyến mại như chương trình hiện giờ vẫn còn đang áp dụng. Tương tự nghĩa là nhà đầu tư EB- 5 cần gấp rút hoàn tất hồ sơ và tiến hành đầu cơ nhanh nhất ngay khi này, đây là thời điểm Vàng rút cục.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng