Coworking space Hà Nội giá rẻ - Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi glocalpartner, 16/3/19.

 1. glocalpartner

  glocalpartner Thành viên mới

  Co-working space Hà Nội giá rẻ hay còn biết đến một tên gọi khác là không gian làm việc chung là một mô hình cho thuê văn phòng tại Hà Nội được thâm nhập vào Việt Nam năm 2006. Là một phao cứu sinh cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và các cá nhân làm việc tự do ( Freelancer). Để hiểu rõ hơn về dịch vụ mới mẻ này chúng ta nên biết sơ qua về dịch vụ không gian làm việc mở này bao gồm :
  Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi cá nhân
  Đây là dịch vụ cho các cá nhân thuê sử dụng không gian và những thiết bị văn phòng ở đây . Đây là một trong những hình thức Coworking Space Hà Nội giá rẻ bởi bạn có thể thuê theo kiểu chỗ ngồi cố định (thuê theo tháng) hoặc chỗ ngồi linh động (thuê theo ngày) thậm chí là theo giờ đối với những cá nhân cần chỗ làm việc.

  [​IMG]
  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo
  Dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp chưa có văn phòng chính thức. Hỗ trợ các công ty về mặt pháp lý, nơi tiếp đón khách, nơi nhận thư từ. Cứu cánh cho những doanh nghiệp mới thành lập với quy mô nhỏ có địa điểm để khai báo với cơ quan nhà nước về mặt pháp lý.

  Cho thuê phòng làm việc riêng
  Dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng phù hợp với một đội nhóm công ty làm việc trao đổi teamwork mà vẫn có đủ yêu cầu về mặt pháp lý và môi trường làm việc hoàn toàn yên tĩnh không gian mở, đẹp như trong một quán café sang trọng thúc đẩy sự sáng tạo và hứng khởi làm việc ở nhân viên. Có đủ các tiện nghi để phục vụ các công việc như máy chiếu, máy in,….
  Cho thuê phòng họp
  Hình thức này phổ biến hơn cả. Các doanh nghiệp cần thuê phòng họp cổ đông, bàn chiến lược kinh doanh ở mức độ chuyên nghiệp đủ về mặt pháp lý, có đủ các thiết bị phục vụ công việc họp như máy chiếu HD đủ tiêu chuẩn chất lượng về hình ảnh, internet tốc độ cao.

  [​IMG]
  Glocal Co-working space Hà Nội giá rẻ và những tiện ích mang lại
  Glocal partner cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp. Địa điểm của chúng tôi nằm ngay gần hồ Tây không quá xa trung tâm thành phố mà hoàn toàn yên tĩnh và nhiều cây xanh, đảm bảo cho một bầu không khí trong lành ngay tại lòng Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các tiện nghi mà một văn phòng cần phải có: Phòng họp, Wifi tốc độ cao, máy in các loại, Bar và Cafe... Ngoài ra chúng tôi cung cấp các văn phòng nhỏ phù hợp cho Công ty, tổ chức có từ 3-5 người với trang bị đầy đủ và linh hoạt.
  Để tạo điều kiện cho khách hàng có thể làm việc hiệu quả cao, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề về kinh doanh, luật pháp tại Việt Nam, định kỳ chúng tôi có tổ chức các sự kiện, các buổi hội thảo chuyên môn hay các hoạt động giải trí có tính chất sáng tạo. Phù hợp với những cơ quan hay doanh nghiệp hoặc những cá nhân làm việc tự do ( Freelancer) muốn có một không gian làm việc chung thoải mái yên tĩnh và đầy cảm hứng tại đây.
  THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI
  Địa chỉ: 98 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, HN
  Hotline: 098 541 6969 - 0983 05 8585
  Email: info@glocalpartner.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng