Công ty tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke tại quận 8 tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tường an, 13/6/17.

 1. tường an

  tường an Thành viên

  Không gian phòng các bạn nên thiết kế phòng đa dạng, vì không thể nào chúng ta có thể thiết kế phòng nào cũng phải vuông vức. Nó sẽ tao nên sự khác lạ trong phong cách riêng của phòng karaoke của bạn.  [​IMG]


  1. Không gian thẩm mỹ cao: Nằm ở từng chi tiết thiết kế, màu sắc, cách phối hợp các hình khối, cách giật cấp và Nội thất phòng karaoke như thế nào.


  Nội thất trang nhã, lịch sự: Nội thất giống như những món trang sức không thể thiếu của phòng hát. Sự sang trọng lịch sử của đồ nội thất hát vật dụng trang trí có khả năng tạo ấn tương sâu đậm cho khách đến hát.


  Chất lượng cách âm: Trên thị trường cung cấp cho các bạn rất nhiều loại vật liệu đáp ứng nhu cầu sử dụng như : Xốp, bông thủy tinh, mút cao su non, giấy bạc, mút hột gà, nhung, thạch cao... Nhưng quan trọng hơn, bạn phải biết cách ứng dụng như thế nào để khai thác triệt để công năng của chúng cả về thẩm mỹ cũng như chất lượng sử dụng. Chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu về kỹ thuật và dựa trên mức đầu tư có thể của bạn...


  Về mỹ thuật : Đội ngũ Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tạo ra ,mang đến cho các bạn những bản demo thiết kế 3D mang phong cách đa thời đại, của nhiều trường phái phong phú, đa dạng và sáng tạo để bạn lựa chọn.

  [​IMG]

  …Và đó là chúng tôi – Lê Hoàng Group.,Jsc – đơn vị Thiết kế thi công phòng karaoke uy tín đảm bảo phòng hát của bạn sẽ đạt được đầy đủ những tiêu chí trên.

  CÔNG TY CP TV-TK-XD-TM-DV LÊ HOÀNG
  * Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  * Điện thoại: 0913.385.089
  * Email: Lehoanggroupsg@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng