Công Ty TNHH SX-TM-DV MediQueen

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cafemediqueen, 6/3/20.

 1. cafemediqueen

  cafemediqueen Thành viên mới

  Công Ty MediQueen Việt Nam


  [​IMG]
  Thành lập từ năm 2016, MediQueen hiện lên như một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm chuyên về làm đẹp và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Cho đến nay công ty đã cho ra đời được 2 dòng sản phẩm nổi bật trên thì trường là trà tăng cân và cà phê giảm cân MediQueen.
  Những sản phẩm của công ty chúng tôi khi được sản xuất đều trải qua quá trình đánh giá cẩn thận, và được pháp luật cũng như nhiều cơ sở chuyên về y tế sức khỏe thẩm định. Tiêu chí của công ty nằm ngay tại thương hiệu của mình MediQueen, ý nghĩa của nó là : medi nghĩa là thuốc, queen là nữ hoàng, MediQueen có nghĩa là sản phẩm thuốc tốt nhất. Đây cũng là mục đích lớn nhất mà công ty hướng đến vì vậy mà trong mỗi sản phẩm của mình, MediQueen luôn hướng đến những điều tốt nhất mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
  Slogan mà mọi thành viên của MediQueen đều phải thuộc chính là "mang đến hạnh phúc trọn vẹn" cho khách hàng vì vậy sản phẩm của chúng tôi được đầu tư rất kỹ lưỡng về nhiều mặt từ mẫu mã cho đến chất lượng. Đó cũng chính là lý do mà dù đã thành lập 4 năm nhưng chúng tôi chỉ cho ra đời 2 sản phẩm.
  Trong những năm qua với 2 dòng sản phẩm của mình chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng đạt được kết quả mong muốn, dù là giảm cân hay tăng cân thì với sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sau một lộ trình chắc chắn sẽ đạt hiệu quả. Sau hơn 4 năm hoạt động chúng tôi đạt nhiều nhiều thành tích quan trọng như tạo được một hệ thống đại lý rộng lớn bao phủ nhiều tỉnh trên cả nước và mang các sản phẩm của MediQueen đi hầu hết quê hương Việt Nam.
  Trong tương lại không xa, công ty sẽ phát triển thêm những sản phẩm khác để phục vụ nhu cầu làm đẹp và bảo vệ sức khỏe của người Việt Nam đồng thời phân bố, hỗ trợ thêm nhiều đại lý trên toàn Việt Nam với hy vọng trong tương lai MediQueen sẽ mang hạnh phúc trọn vẹn đến mọi người dân Việt Nam.

  "Cty TNHH SX TM DV Mediqueen được thành lập vào năm 2016 sản xuất và kinh doanh mặt hàng làm đẹp được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên. Cho đến nay công ty đã cho ra đời được 2 dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường là trà tăng cân và cà phê giảm cân Mediqueen. Trong những năm qua, với 2 dòng sản phẩm chính của mình chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng đạt được kết quả như mong muốn, dù là giảm cân hay tăng cân thì với sản phẩm của chúng tôi, CAM KẾT 100% sau một lộ trình sử dụng sẽ đạt hiệu quả. CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI THẮC MẮC CỦA BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ Tổng đài liên hệ: 1900.0263"
  Thông tin liên hệ:

  • Địa Chỉ: 31 đường 3136, Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp.HCM
  • Hotline: 1900.0263
  • Email: ctymediqueen@gmail.com
  • Fanpage facebook.com/mediqueenvietnam/
  • website : mediqueen.com.vn
  Maps:
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng