Công ty nào Thi công đài phun nước uy tín nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 23/2/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  Thi công đài phun nước - Đài phun nước nghệ thuật Thái Nguyên Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước chuyên nghiệp được khởi công xây dựng tại trung tâm thành phố Thái Nguyên vào ngày 18/03/2007 và khánh thành sau 2 tháng thi công. Đây là một trong những công trình trọng điểm góp phần không nhỏ tô điểm thêm vẻ đẹp thành phố Thái Nguyên. Sau 7 năm xây dựng, giờ đây đài phun nước Thái Nguyên vẫn đẹp tuyệt vời như những ngày ban đầu.
  Đài phun nước Thái Nguyên thiết kế với quy mô như thế nào?
  [​IMG]
  Đây là một mẫu Thi công đài phun nước hình tròn được thiết kế với đường kính đài phun khá rộng D=30m. Thi công Khung cảnh xung quanh đài phun nước rất sạch đẹp chính là nơi Thi công đài phun nước để người dân Thái Nguyên đi bộ ngắm cảnh, vui chơi hàng ngày.
  –Đài phun nước Thái Nguyên được Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước chuyên nghiệp trang bị gồm 08 bộ phun nước tạo hình cây Chuối phun cao 2.5m thiết kế bởi 17 bộ vòi phun tia Cmet 5-8T có khớp mềm hiệu chỉnh hướng phun.
  Và gồm 08 bộ phun nước tạo hình Sin phun cao khoảng 2.5m thiết kế bởi 21 bộ vòi phun Comet 5-8T.
  -Đài phun nước được thiết kế với 29 chiếc bơm chìm trục ngang chuyên dụng, thả chìm trong nước với công suất từ 5.5Hp đến 10Hp
  [​IMG]
  Quy trình hoạt động của đài phun nước thành phố Thái Nguyên
  Đài phun nước Thái Nguyên thiết kế với rất nhiều chương trình phun đã được lập trình sẵn.
  Mỗi chương trình có thể điều chỉnh thời Thi công đài phun nước gian tùy chọn trong khoảng 10 phút và gồm 3 dàn phun cùng một lúc. Các chương trình phun nước sẽ được thay đổi liên tục làm tăng thêm sự vui nhộn, sinh động và ấn tượng cho đài phun
  -Thiết kế của Thi công giàn phun nước ngoài Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước chuyên nghiệp cùng gồm có 72 bộ vòi phun sủi bọt khí có khớp mềm. Nước có thể điều chỉnh phun cao lên tới 1,5m.
  -Giàn phun tia nước gồm 12 bộ vòi phun nước có khớp mềm hiệu chỉnh hướng phun. Độ cao của vòi phun nước lên đến 6 mét.
  [​IMG]
  Có 2 kiểu phun chính gồm giàn phun sủi bọt khí Foam jet TDV và giàn phun hình cây thông Cascader. Đứng ngắm ở đây một lúc, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những Thi công đài phun nước tia nước với các kiểu phun thú vị.
  -Ngoài ra, đài phun nước được trang bị hệ thống giàn vòi phun nước quay Rotating nozzle khi phun lên tạo hiệu ứng quay tròn rất sinh động. Giúp đài phun trở nên thẩm Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước chuyên nghiệp mỹ và độc đáo, sáng tạo hơn rất nhiều
  [​IMG]
  – Một điều không Thi công thể thiếu khiến đài phun nước Thái Nguyên vào mỗi buổi tối lung linh sắc mầu đó chính là hệ thống đèn Led. Được đội kỹ sư thiết kế chìm trong nước và tự động đổi màu kết hợp với những tia nước sủi bọt trắng phun lên làm không gian nơi đây trở nên huyền ảo, nên thơ một cách khó diễn tả.
  Công trình đài phun nước thành phố Thái Nguyên đã trải qua 7 năm Thi công đài phun nước gắn bó cùng người dân nơi đây đã trở thành biểu tượng của thành phố. Đối với du khách du lịch Thái Nguyên đây là một tác phẩm đài phun nước ấn tượng, mang phong cách độc đáo khó quên. Nếu như có dịp thăm quan thành phố Thái nguyên bạn nên dành thời gian ngắm tận mắt đài phun nước tuyệt đẹp này.
  xem thêm :
  Thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước chuyên nghiệp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng