Công ty may đồng phục bảo vệ tại Hà Nội. Trường học, cơ quan, tòa nhà...

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quanghieu98, 21/2/20.

 1. quanghieu98

  quanghieu98 Thành viên mới

  Xưởng may đồng phục bảo vệ Quang Vân là xưởng chuyên may và cung cấp trang phục, đồng phục và phụ kiện đồng bộ cho nhân viên bảo vệ các công ty dịch vụ bảo vệ trên khắp cả nước. Với uy tín và chất lượng may tuyệt đối. Chắc chắn nhân viên bảo vệ của quý công ty sẽ chuyên nghiệp và trang trọng hơn.

  ✪ May đo và cấp theo size các loại Đồng phục bảo vệ Xuân hè – Thu đông, các loại áo khoác, áo sơ mi, quần dài bảo vệ. Các loại vải chất lượng khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng công ty dịch vụ. Đặc biệt ngoài việc may các bộ đồng phục theo kiểu dáng phổ thông chúng tôi có thể giúp các công ty thiết kế những mẫu đồng phục cho nhân viên của mình theo yêu cầu.

  [​IMG]
  Đồng phục bảo vệ xuân hè
  [​IMG]
  Đồng phục bảo vệ thu đông
  Xưởng may đồng phục bảo vệ Quang Vân có các loại vải gam màu sáng và tối như: Màu xanh dương, màu xanh lơ, màu vàng nhạt, màu ghi sáng, màu trắng, màu đen… cùng với quần dài bảo vệ màu xanh đen các loại vải như Cashmere, Horse, Kaki, Gabadine len… Chắc chắn sẽ mang tới sự thuận tiện và hài lòng tới các công ty làm dịch vụ. Giúp cho bộ mặt công ty với các mục tiêu khách hàng luôn được nâng cao.

  [​IMG]
  Đồng phục bảo vệ màu trắng
  [​IMG]
  Đồng phục bảo vệ các màu
  ✪ Đặc biệt xưởng may chúng tôi luôn có những bộ đồng phục bảo vệ phù hợp để cung cấp cho các công ty có nhiều mục tiêu tại Các khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học…

  [​IMG]
  Đồng phục bảo vệ khu du lịch
  ✪ Ngoài việc may quần áo, xưởng may đồng phục bảo vệ Quang Vân còn cung cấp tới quý khách đồng bộ các loại phụ kiện như: Cầu vai ve áo bảo vệ, mũ lưỡi trai, mũ kepi, thắt lưng da, giày da, tất chân, dùi cui cao su… Tất cả các mẫu mã đều độc, đẹp và đúng quy định của Bộ công an về trang chế phục cho nhân viên bảo vệ doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Áo đại cán bảo vệ
  [​IMG]
  Áo khoác lót bông bảo vệ
  [​IMG]
  Mũ lưỡi trai bảo vệ
  [​IMG]
  Mũ kepi bảo vệ
  [​IMG]
  Sao hiệu bảo vệ đồng
  [​IMG]
  Cầu vai bảo vệ nẹp sau
  [​IMG]
  Cầu vai bảo vệ mẫu mới
  [​IMG]

  [​IMG]
  Thắt lưng da bảo vệ
  [​IMG]
  Logo thêu công ty
  Địa chỉ may đồng phục bảo vệ uy tín nhất trên cả nước với mẫu mã và chất lượng may tuyệt vời, cùng với đầy đủ phụ kiện cho nhân viên sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất khi hợp tác lâu dài. Giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường trang phục đồng phục bảo vệ hiện nay.

  Mời quý khách hàng liên hệ Đồng phục bảo vệ Quang Vân – 98A Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

  Hotline: 0909136168
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng