Công ty GiaBaoGroup thiết kế kiến trúc nhà đẹp, nhà phố

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi giabaogroup, 12/10/19.

 1. giabaogroup

  giabaogroup Thành viên mới

  Công ty Gia Bảo được thành lập năm 2012 hoạt động trong các lĩnh vực: thiết kế kiến trúc, xây dựng, bất động sản, sản xuất Nhôm Kính sắt,Trang trí nội thất, trong đó, kiến trúc xây dựng được xác định là lĩnh vực mũi nhọn. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt và sáng tạo, đội ngũ GiaBaoGroup tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tại sao Giabaogroup thành lập và phát triển?

  Không gian sống của mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho người dân. Tuy nhiên thì làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó mà GiabaoGroup ra đời và thành lập nhằm mong muốn tư vấn thiết kế, thi công nội thất để giúp mỗi một không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.

  Với GiabaoGroup, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau đây:

  Trung thực để phát triển bền vững.
  Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
  Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.
  Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.
  Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.
  GiabaoGroup chú trọng đầu tư vào Nhà xưởng, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên một GiabaoGroup khác biệt, một GiabaoGroup chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng khi đến.

  109 Đường Số 47, P. Tân Quy, Q.7, Thành phố Hồ Chí Minh
  0909 380 283 | Fax: 39147063
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng