Cổng tự động King-gates và Beninca - tiên phong trong lĩnh vực thiết bị tự động

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi congnghentm2017, 29/5/18.

 1. congnghentm2017

  congnghentm2017 Thành viên mới

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhà sản xuất cổng tự động King-gates và Beninca là một trong những tập đoàn hang đầu ở Châu Âu chuyên sản xuất các thiết bị tự động hóa. Chúng tôi - Công ty Giải Pháp Công Nghệ NTM là đơn vị tiên phong, chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm đa dạng như: motor cổng tự động, cổng cánh tay đòn,cổng tự động âm sàn,cổng trượt tự động,barrier tự động,cửa cuốn tự động gara… chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị với công nghệ tự động hóa.

  Động cơ sử dụng cho cổng tự động rất đa dạng như động cơ điện, động cơ thủy lực. Với cổng sử dụng động cơ điện có 2 dòng 220V và 24V, công nghệ sử dụng nguồn điện 24V đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Mỗi sản phẩm xuất xưởng luôn được kiểm tra tính ăn mòn tại phòng thí nghiệm. Cùng với cơ chế giảm tốc, chống nghiền và đảo chiều khi phát hiện chướng ngại vật.

  Sản phẩm cổng tự động đã và đang có mặt trên 40 quốc gia. Công ty chúng tôi không ngừng mở rộng kinh doanh, chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo về độ bền và hoạt động ôn định. Hãy để công nghệ đến gần bạn hơn và hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm đáng tin cậy này.

  Hotline: 0902.937.655

  Truy cập vào website congnghentm.com để biết them chi tiết
  TRÂN TRỌNG
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng