Công thức chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi benhxuongkhop, 19/4/18.

 1. benhxuongkhop

  benhxuongkhop Thành viên

  Viêm khớp dạng thấp cũng giống như nhiều bệnh xương khớp khác, hiện nay vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị triệt để. Các biện pháp được áp dụng hiện nay chỉ giúp giảm các triệu chứng và đẩy lùi biến chứng bệnh viêm khớp dạng thấp. Việc điều trị yêu cầu phải thực hiện lâu dài, kiên trì. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn cách chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam. Với những ưu điểm của mình,thuốc nam trị viêm khớp dạng thấp thật sự có thể mang lại hiệu quả bất ngờ cho người bệnh. Cùng tìm hiểu những cách chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam hiệu quả dưới đây. Biết đâu đó là bài thuốc mà lâu nay bạn đang tìm kiếm.
  Ưu điểm của chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam
  Chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam có những ưu điểm nhất định khắc phục được nhược điểm của thuốc tây. Chính vì vậy, trải qua cuộc hành trình dài với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại các bài thuốc này vẫn được lưu truyền và sử dụng.

  [​IMG]

  Chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam có ưu điểm gì?

  Nguồn gốc của các vị thuốc trong bài thuốc nam chữa viêm đa khớp dạng thấp đều từ tự nhiên. Vì vậy, các bài thuốc nam này lành tính, không độc hại và hầu như không có tác dụng phụ. Vì vậy chúng phù hợp cho việc điều trị lâu dài của quá trình chữa viêm đa khớp dạng thấp.

  Chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam chỉ với mức chi phí rẻ, nếu người bệnh sử dụng kiên trì thì hiệu quả mang lại rất bất ngờ. Không chỉ chữa bệnh, các vị thuốc nam trị viêm khớp dạng thấp còn có tác dụng cân bằng âm dương, bồi bổ xương cốt, cải thiện tình trạng sức khỏe cơ thể hiệu quả hơn.

  Những cách chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam hiệu quả

  Sau đây là một số cách chữa viêm khớp dạng thấp bạn nên tham khảo và áp dụng để thấy được hiệu quả thật sự của nó.

  Chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam với cây cốt khí

  Cây cốt khí là vị thuốc có mặt trong nhiều bài thuốc chữa bệnh xương khớp. Cây cốt khí có vị ngọt đắng, tính mát có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết thông kinh, giảm đau, lợi tiểu, giải độc. Cây cốt khỉ dùng chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp thu hoạch tốt nhất vào mùa thu khoảng tháng 8, tháng 9.

  [​IMG]

  Chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam với cây cốt khí

  Cách dùng cây cốt khí chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp:

  Chuẩn bị: Củ cốt khí 12g, cỏ xước 8g, hy thiêm 8g, uy linh tiên 6g, gối hạc 12g, binh lang 6g.

  Cách dùng: Các vị thuốc trên đem sao vàng, hạ thổ rồi đem sắc nước uống 2 lần trong ngày, mỗi ngày 1 thang và duy trì lâu dài để làm giảm các triệu chứng bệnh viêm đa khớp dạng thấp.

  Chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam với cây muồng trâu

  Cây muồng trâu không còn xa lạ với đa số người dân miền quê nước ta, nhưng dùng loại cây này chữa bệnh viêm khớp dạng thấp thì không phải ai cũng biết. Cây muồng trâu có vị hơi đắng, mùi hăng hắc, tính mát có tác dụng giải nhiệt, sát trùng, lợi tiểu, nhuận tràng...Và nó cũng là một vị thuốc trong bài thuốc nam trị viêm khớp dạng thấp.
  Đọc thêm:
  phụ nữ có bị bệnh gút không
  [​IMG]

  chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam với cây muồng trâu

  Chuẩn bị: 40g lá muồng trâu, 30g cỏ vòi voi, rễ cỏ xước, dứa dại, quế chi, tang ký sinh mỗi loại 20g.

  Cách dùng: Cho các vị thuốc vừa chuẩn bị vào ấm sắc cùng 6ml nước. Đun cho đến khi còn lại ⅓ thì ngưng. Dùng thuốc này chia 2 lần uống trong ngày. Uống liên tục 10 ngày để cải thiện tình trạng bệnh, giảm các triệu chứng viêm đa khớp dạng thấp.

  Chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam với cây hy thiêm

  Cây hy thiêm không chỉ là vị thuốc được lan truyền trong dân gian mà đã được nghiên cứu và chứng nhận có tác dụng chữa các bệnh xương khớp như đau nhức xương khớp, tê bại nửa người, viêm khớp dạng thấp, phong thấp…

  [​IMG]

  Chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam với cây hy thiêm

  Cách dùng cây hy thiêm chữa bệnh viêm khớp dạng thấp:

  Chuẩn bị: Hy thiêm, lá lốt, thổ phục linh, ngưu tất với liều lượng phù hợp. Bạn có thể tham khảo các lương y để có được liều lượng từng vị thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

  Cách dùng: Sao khô tất cả các vị thuốc rồi đem tán thành bột. Mỗi ngày dùng bột thuốc nam này uống 3 lần, mỗi lần 10g sẽ thấy các triệu chứng viêm khớp dạng thấp giảm dần.

  Ngoài cách này, chúng ta có thể dùng cây hy thiêm rửa sạch sau đó nấu cô đặc lại thành cao, thêm đường đen vào khuấy đều. Cắt cao thành miếng, mỗi ngày dùng cao hy thiêm này pha trà uống thay nước để điều trị viêm đa khớp dạng thấp.

  Với những cách chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc nam trên đây, bạn hãy áp dụng đúng cách và kiên trì, kết quả mang lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Chúc bạn thành công!
  Nguồn:
  http://hoancotdan.com/chua-viem-khop-dang-thap-bang-thuoc-nam
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng