Công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duonghuphaco, 28/1/18.

 1. duonghuphaco

  duonghuphaco Thành viên

  Công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa. Công tắc báo đầy mức nước CLS-23N. Cong tac bao day chat long trong thung nhua. Cảm biến báo mức nước ; Cảm biến báo đầy báo cạn chất lỏng ; Báo đầy báo cạn mức nước ; Cảm biến chống tràn báo cạn chất lỏng ; Cảm biến điện dung đo mức ON/OFF.

  [​IMG]

  Chúng ta đã quen thuộc với các loại cảm biến đo ON/OFF trong công nghiệp hiện nay. Đặc điểm chung của loại cảm biến này là có ngõ ra relay và dùng để báo đầy hoặc báo cạn. Tuy nhiên, đa số các cảm biến ON/OFF thường chỉ được sử dụng trên các đường ống, bể chứa, bồn chứa.... Còn đối với các không gian nhỏ, hẹp như thùng phuy hay thùng nhựa thì không thể hoạt động chính xác.

  Để đáp ứng điều này, hãng Dinel đã sản xuất ra một loại cảm biến đo ON/OFF mới. Đó chính là công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa. Đây là loại cảm biến được thiết kế để báo đầy mức chất lỏng chứa trong thùng nhựa, thùng phuy, ống thủy tinh....

  Thông số kỹ thuật của công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa
  [​IMG]

  Công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa có cấu tạo và nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Thiết bị được làm bằng nhựa cao cấp với bề mặt được dán vào thùng nhựa. Bên trong của thiết bị được có một vi xử lý để phát hiện chất lỏng. Một ưu điểm của công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa chính là tính linh hoạt. Chúng ta có thể dán thiết bị ở bất kỳ vị trí nào trên thùng nhựa. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể di chuyển cảm biến một cách đơn giản khi thay đổi mục đích sử dụng.

  [​IMG]

  Ngoài ưu điểm trên, thiết bị của Dinel còn được trang bị đèn LED để báo hiệu khi chất lỏng dâng lên ngang với cảm biến. Điều này giúp chúng ta có thể dễ dàng theo dõi được trạng thái đối với những thùng nhựa dày mà chúng ta không quan sát được mức chất lỏng bên trong. Một vài thông số kỹ thuật của công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa như:

  • Nguồn cung cấp: 24 Vdc
  • Output: xung kích relay 3 dây
  • Đường kính của thùng nhựa: tối thiểu 200mm
  • Chiều dày của thành thùng nhựa: tối đa 8mm
  • Chuẩn bảo vệ: IP67
  • Vật liệu: nhựa cao cấp
  • Nhiệt độ làm việc: -10...+60 độ C
  Cách đấu dây tín hiệu ngõ ra cho công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa
  Giống như các cảm biến đo ON/OFF khác. Công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa với ngõ ra relay 3 dây thích hợp để đóng ngắt các thiết bị khác. Tuy nhiên, để hoạt động chính xác chúng ta cần đấu dây tín hiệu cho đúng.

  [​IMG]

  Như hình trên, ngoài việc đóng ngắt relay thông thường thì thiết bị còn có thể được dùng để đưa về PLC. Điều này rất tiện lợi và dễ sử dụng. Với những ưu điểm trên, công tắc báo đầy chất lỏng trong thùng nhựa là giải pháp hợp lý để báo đầy các thùng nhựa chứa nước, dầu, hóa chất...

  Tóm lại, để chọn được một cảm biến phù hợp là không hề đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

  ⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Bộ chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐

  Mobile: 0972 19 74 76 (Mr. Dương)

  Email: duong.tran@huphaco.vn

  Website: vandieukhien.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng