Công suất bếp từ phù hợp cho gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tienlich, 12/5/18.

 1. tienlich

  tienlich Thành viên mới

  Công suất bếp từ phù hợp cho gia đình
  Việc chọn được một chiếc bếp có công suất hợp lý là vô cùng quan trọng. Nếu chọn mức công suất quá lớn, thừa không sử dụng tới sẽ là lãng phí, nhưng nếu chọn quá nhỏ thì không đủ dùng và việc mà bếp của bạn liên tục bị chạy ở mức công suất cao nhất của nó cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bếp, cụ thể là độ bền.
  Hiện nay trên thị trường thiết bị nhà bếp có nhiều mẫu bếp từ đơn, đôi, ba hoặc bốn và thậm chí có cả năm vùng nấu.
  Dưới đây Siêu thị Bếp Thái Sơn thống kê các mức công suất của nhà sản xuất đưa ra cho những mẫu sản phẩm bếp.
  Bếp từ đơn: công suất khoảng 1000W Với mức công suất này phù hợp với những món lẩu cho gia đình nhỏ, trong các bữa tiệc không thường xuyên. Nếu bạn có nhu cầu dùng bếp từ đơn để sử dụng đun nấu hàng ngày sẽ không hợp lý. Một số sản phẩm hiếm hoi có mức công suất 2000W chỉ có bếp từ đơn Brant, với chiếc bếp từ này dùng mục đích để nấu nướng thường ngày có lẽ sẽ ổn hơn. chút.
  Bếp từ đôi: Có mức công suất từ 1800 - 2000W, với những dòng bếp cao cấp hơn nữa sẽ là có mức công suất 2300W vì vậy tổng công suất khoảng 4000W (Bếp từ Chefs DIH888 đôi). Với mức công suất này đảm bảo cho bếp có thể cung cấp cho bạn các mức nhiệt từ nhỏ tới lớn, phục vụ đầy đủ nhu cầu nấu các món.
  Bếp từ ba: có mức công suất tổng khoảng 6000W, tích hợp đa dạng 3 vùng nấu với các kích thước vòng từ khác nhau, đảm bảo được cho người tiêu dùng sử dụng chế biến nhiều món ăn trong cùng một thời điểm.
  [​IMG]
  Bảng điều khiển bếp từ Bosch với 17 mức công suất
  Điểm đặc biệt khi bạn có ý định sắm bếp từ thì bạn cần để ý đến mức công suất. Với những dòng bếp thường thì sẽ có khoảng 5-6 mức gia nhiệt, dòng cao cấp hơn (bếp từ Châu Âu) có 9-10 mức gia nhiệt. Trên thị trường hiện nay dòng bếp có nhiều mức gia nhiệt nhất là Bếp từ Bosch lên đến 17 mức. Việc nhiều mức gia nhiệt đồng nghĩa với việc có nhiều lựa chọn để nấu chính xác những món ăn dù khó làm nhất.
  Để sử dụng hiệu quả trong quá trình nấu, nên sử dụng bộ nồi bếp từ chuẩn, đảm bảo được đúng mức công suất của mỗi bếp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng