Công nghệ xử lý dữ liệu lớn – Big Data của MobiFone

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi tuanda_ge, 22/7/18.

 1. tuanda_ge

  tuanda_ge Thành viên mới

  Công nghệ xử lý dữ liệu lớn – Big Data của MobiFone - Xu hướng tất yếu của mọi sự phát triển

  Big dât là xu hướng tất yếu của xã hội, việc sử dụng các công cụ xử lý data mang về những phần tích đánh giá cho doanh nghiệp là cần thiết và quan trọng với bất kể doanh nghiệp nào, mặc dù vậy Big Data vẫn chưa được ứng dụng rộng rãi. Là một trong những đơn vị đi đầu và quan tâm đến vấn đề phân tích dữ liệu nhằm nâng cao sự am hiểu khách hàng và phục vụ khách hàng tốt hơn, MobiFone đã ứng dụng Big Data từ năm 2012 và đến nay đã có một hệ thống Big Data hoàn chỉnh với công nghệ của IBM có khả năng xử lý hàng trăm TeraBytes dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc. MobiFone cũng đã chính thức cho ra đời trung tâm xử lý dữ liệu Big data với mong muốn tạo nên đột phá mới trong lĩnh vực database và có thể tận dụng tối đa lợi thế đó để phát triển công nghệ thông tin của MobiFone ngày càng phát triển.

  Thực tế, Big Data có thể ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống, trong năm 2017, MobiFone tiếp tục mở rộng việc khai thác hệ thống này, không những chỉ với dữ liệu viễn thông mà sẽ bao gồm dữ liệu từ internet, các mạng xã hội, các dữ liệu chuyên ngành khác, đồng thời mong muốn chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ thuật, các mô hình bài toán đã ứng dụng cho các doanh nghiệp khác, đặc biệt là các doanh nghiệp viễn thông, giao thông, ngân hàng, bảo hiểm, bán lẻ, truyền thông, marketing, v.v.
  [​IMG]
  Trong tương lai gần, MobiFone hứa hẹn sẽ tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời một số các sản phẩm công nghệ dành cho khách hàng doanh nghiệp của MobiFone được ứng dụng từ công nghệ Big data. và nhắc khách hàng khi nhớ về MobiFone không chỉ nhớ đến thuê bao gói cước MobiFone mà còn nhớ đến cá giải pháp công nghệ tiến tiến, hiện đại hàng đầu thế giới
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng