Công nghệ số

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi quocviet5899, 5/6/17.

 1. quocviet5899

  quocviet5899 Thành viên mới

  Quạt mini, đèn LED, bộ cấp nguồn từ pin dự phòng cho modem Wi-Fi là những phụ kiện hữu ích trong những ngày trời nóng mà không có điện.
  Quạt mini dùng nguồn USB
  Trong những ngày hè mà lại mất điện thì chỉ một chiếc quạt nhỏ dùng cổng USB cũng đủ giúp xua đi cái nóng. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm dạng này với giá bán từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng.

  Quạt USB Xiaomi khoảng 60 nghìn đồng được khá nhiều người lựa chọn nhờ giá bán cạnh tranh và có thương hiệu. Người dùng cấp nguồn cho thiết bị thông qua cổng USB trên máy tính hoặc pin dự phòng.

  Thị trường còn có một số quạt lấy nguồn từ chính cổng microUSB trên các máy Android hoặc Lightning của iPhone. Ưu điển của nó là tính di động, không phụ thuộc pin dự phòng, nhưng có thể gây ăn nguồn, thậm chí làm hỏng điện thoại.

  [​IMG]
  Một loại quạt dùng nguồn từ chính smartphone.

  Người dùng cần lưu ý chọn loại quạt mini có cánh ít gây nguy hiểm khi sử dụng, có bộ bảo vệ nguồn nếu cánh bị kẹt.

  Đèn LED di động
  Tương tự quạt mini, đèn LED dùng cổng USB cũng được nhiều người trang bị như món đồ dự phòng cho những ngày mất điện. Với giá chỉ từ vài chục nghìn là người dùng đã có thể sở hữu sản phẩm này, đèn có mức sáng tốt và độ bền khá.

  Khi mua đèn LED dùng cổng USB, bạn nên chọn sản phẩm có thể bật tắt và điều chỉnh độ sáng bằng nút bấm. Đèn LED tỏa khá nhiều nhiệt khi dùng trong thời gian dài nên cần chọn loại có bộ tản nhiệt tốt, tránh gây chập, cháy.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng