Công nghệ Nano gạch Thạch Bàn mang ưu điểm vượt trội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khaccuongkt, 30/5/18.

 1. khaccuongkt

  khaccuongkt Thành viên

  Giới thiệu sản phẩm gạch granite Thạch Bàn
  1. Khái niệm thế nào là nano: Nano tên gọi tắt bởi tên công nghệ NANO(Nano technology): là công nghệ liên quan đến việc thiết kế, chế tạo, phân tích và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị, hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô Nanomet (nm, 1nm = 10-9m).

  2. Ứng dụng công nghệ Nano

  Công nghệ Nano – công nghệ của thế kỷ 21 – đã mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, đặc tính của nguyên liệu hoàn toàn thay đổi khi dùng NANO xử lý, hiện nay đang được ứng dụng trên tất cả các loại vật liệu và trong lĩnh vực của cuộc sống như:cơ khí, y khoa, điện tử, không gian, thực phẩm, sinh học….

  >>> Xem thông tin về nhà máy gạch Thạch Bàn tại Bắc Giang: https://dailythachban.com/nha-may-gach-thach-ban-bac-giang.html

  Với bề mặt được xử lý bằng những hạt NANO ”thông minh”, sản phẩm của công nghệ NANO có thêm các tính chất như.

  – Thân thiện với con người, an toàn vệ sinh thực phẩm.

  – Thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn.

  – Bảo vệ bề mặt lâu dài, chống rỉ sét, chống trầy xước.

  – Chống bám bẩn, dễ vệ sinh..

  – Có khả năng tự tẩy rửa.

  – Chống ảnh hưởng nóng lạnh, độ ẩm …..

  3. Phân biệt sự khác nhau giữa sản phẩm Granite mài bóng Công nghệ NANO và sản phẩm Granite mài bóng công nghệ thông thường.

  Sự khác biệt giữa sản phẩm gạch Granite công nghệ NANO Thạch Bàn và sản phẩm Granite mài bóng công nghệ thông thường hiện có trên thị trường.


  SẢN PHẨM GRANITE MÀI BÓNG CÔNG NGHỆ THÔNG THƯỜNG

  SẢN PHẨM GRANITE MÀI BÓNG

  CÔNG NGHỆ NANO  Hạt màu ( Rollfeed)

  – Nạp liệu 1 lần

  – Vân mây giữa các sản phẩm không giống nhau.

  – Các hạt bột tạo thành sản phẩm riêng rẽ có khoảng cách lớn nên gạch Granite vân mây không được tự nhiên.

  – Sản phẩm khi mài bóng để lộ các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt( do các bọt khí được hình thành trong quá trình nung) có thể quan sát thấy bằng mắt thường, là nguyên nhân chính gây thấm bẩn (mặc dù sau mài bóng sản phẩm được phủ hóa chất chống bám bẩn lên bề mặt sản phẩm nhưng không triệt để).

  – Vệ sinh bề mặt sản phẩm khi bị bám bẩn rất khó( phải dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng)

  – Ngoài ra những lỗ li ti trên là nguyên nhân làm giảm độ bóng sản phẩm( góc phản xạ ánh sáng trên bề mặt chiếu vào bề mặt sản phẩm từ 550– 600 ).

  – Với công nghệ mài bóng thông thường, sản phẩm gạch Granite chủ yếu có màu tối( trong đó có yếu tố nhằm hạn chế lộ rõ các vết bẩn).

  Hạt mịn và Hạt pha lê

  -Nạp liệu 2 lần

  -Vân mây giữa các sản phẩm đồng đều, giống hau.

  – Lớp trên( tạo vân): các hạt được nghiền mịn, khoảng cách giữa các hạt rất nhỏ(gần nhau) nên gạch Granitr có vân tự nhiên..

  – Nguồn nguyên liệu cao cấp ( nhập ngoại) đạt tiêu chuẩn đảm bảo ổn định về tông màu giữa các lô sản phẩm.

  – Sản phẩm gạch Granite mài bóng bằng công nghệ NANO hạt nguyên liệu Silicat (Si02) được nghiền nhỏ đến kích thước Nanomet(1nm = 10-9m) tạo ra ccs liên kết hóa học phủ kín các lỗ nhỏ li ti nên sản phẩm có khả năng chống bám bẩn tuyệt đối).

  – vệ sinh bề mặt sản phẩm rất dễ dàng( chỉ cần dùng nước, giẻ).

  – Nhờ sử lý triệt để các lỗ li ti, công nghệ mài bóng NANO tạo ra sản phẩm Granite có bề mặt siêu bóng( phản xạ ánh sáng chiếu vào bề mặt sản phẩm hoàn toàn: 880– 900 )

  – Với ứng dụng công nghệ mài bóng NANO, sản phẩm gạch Granite siêu bóng và chống bám bẩn cho phép tạo ra các sản phẩm có màu sáng tăng vẻ đẹp, tính tẩm mỹ.

  -Với công nghệ NANO, các hạt vật liệu trên bề mặt sản phẩm Granite có kích thước rất nhỏ ( Nanomet) cho phép tia sáng đi qua nên bề mặt sản phẩm có chiều sâu không gian, tính thẩm mỹ cao.

  (Đặc biệt rõ nét với sản phẩm Hạt pha lê)  4. Ứng dụng của sản phẩm Granite mài bóng Công nghệ NANO

  Với ưu điểm vượt trội của sản phẩm mài bóng công nghệ NANO gạch granite Thạch Bàn siêu bóng và chống bám bẩn, với kích thước hiện có (600mmx600mm) rất phù hợp cho việc ốp lát tại công trình lớn như: sân bay, đại sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, showroom, chung cư cao cấp, biệt thự….làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ, sang trọng của công trình.

  >>> Mời bạn tìm hiểu thông tin nhà máy gạch Thạch Bàn ở đây: Tin tức nhà máy gạch Thạch Bàn

  5. Lưu ý trong quá trình sử dụng:

  – Riêng đối với sản phẩm gạch Granite nhân tạo mang thương hiệu Thạc Bàn được mài bóng bằn Công nghệ NANO được phủ một lớp sáp đặc biệt trên bề mặt nhằm bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình thi công. Để đạt được độ bóng của sản phẩm, khách hàng có thể sửa dụng 2 cách sau để làm sạch lớp sáp trên bề mặt.

  Cách1: sau khi hoàn thiện công trình, khách hàng sử dụng một loại bột thường dùng để chít mạch và xoa lên bề mặt của sản phẩm, sau đó lấy giẻ khô lau qua là sạch.

  Cách 2: Sau khi hoàn thiện công trình,khách hàng sử dụng nước xà phòng thông thường pha loãng và lấy giẻ ẩm lau 1-2 lần trên bề mặt của sản phẩm .

  – Nhằm đảm bảo chất lượng Công trình, cũng như tương xứng với giá trị cả sản phẩm gạch Granite mài bóng Công nghệ NANO. Công ty Thạch Bàn khuyến cáo khách hàng trong quá trình thi công nên sử dụng kết hợp với các vật tư đi kèm như: keo dán, keo chít mạch, ke góc để làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của công trình.
  Nguồn: https://dailythachban.com/gach-thach-ban-cong-nghe-nano.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng