Công nghệ mới giúp giảm thiểu khả năng tử vong ở người bị tai biến, đột quỵ

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi atuan159, 6/11/17.

 1. atuan159

  atuan159 Thành viên

  Đột quỵ - tai biến mạch máu não là bệnh lý mạch máu não nghiêm trọng và nhiều nhất hiện nay. đặc thù của bệnh là hiện tượng máu lên não bị đứt quãng đột ngột có 2 dạng chính là nhồi máu não (tắc mạch) và xuất huyết não (vỡ mạch).

  Việc này mang thể sẽ làm cho xuất hiện một cục máu đông, gây cản trở việc máu lưu thông lên não, khiến cho các tế bào não thiếu hụt oxy quá mức và chết đi, tác động đến các chức năng cơ thể mà vùng não bị chết chi phối.

  [​IMG]
  • Thuốc BoniOxy1 - hỗ trợ phòng chống và điều trị tai biến huyết quản não, cùng lúc hỗ trợ hồi phục sau đột quỵ
  Điều này làm người bệnh dễ bị thương tổn não, khuyết tật hoặc thậm trí mạng vong. Và để tránh hiện trạng này, các nhà thần kinh học người Anh đã cho xây dựng thương hiệu kỹ thuật mới.

  Cụ thể, người bệnh đột quỵ sẽ được bọc trong một bộ đồ khiến lạnh ngay trong 3 - 6 giờ đồng hồ sau khi bị đột quỵ. Bộ đồ sẽ giúp nhiệt độ cơ thể bệnh nhân giảm nhanh chóng xuống khoảng 34 - 35 độ C. Điều này sẽ giúp làm giảm lượng tế bào não bị chết.

  cùng mang chậm tiến độ, chỉ mất khoảng này, các thầy thuốc sẽ nghiên cứu chữa trị cách làm cho tan huyết khối nhằm phá tan cục máu đông với thể gây tắc huyết quản - gây cản trở việc máu nuôi não.

  Giọt dung dịch nước muối đông lạnh cũng sẽ gia nâng cao hiệu quả cho bệnh nhân cũng như giúp kiểm soát thân nhiệt, ko cho nhiệt độ cơ thể giảm quá phải chăng.

  Được biết, cuộc thể nghiệm này được tiến hành trên một.500 người tại 80 bệnh viện ở 21 quốc gia, bao gồm cả Anh.

  bệnh nhân được đưa ra pháp độ khám chữa theo tiêu chuẩn hiện hành - thuốc khiến cho tan huyết khối - hoặc sử dụng cả 2 phương pháp - hạ nhiệt cơ thể và sử dụng thuốc. Việc tiêu dùng phối hợp hai bí quyết cho hậu quả khả quan có bệnh nhân.

  ngoài ra, vào năm 2002, hai nghiên cứu của các chuyên gia người Mỹ đã phát hiện ra, cơ thể người bệnh bị đau tim giả dụ được duy trì ở thân nhiệt 34 - 35 độ C sở hữu thể cải thiện tỉ lệ sống sót.

  [​IMG]
  với kết quả nhận được, giới công nghệ hi vẳng sẽ sở hữu thể ứng dụng nhiều cũng như tạo ra được bộ đồ thích hợp mang cơ thể - một chiếc áo vest, miếng dán đùi - bọc quanh đó cơ thể người bệnh và tuyến đường dẫn chất lỏng lạnh vào thân thể sở hữu sự kiểm soát của máy tính.

  • Sản phẩm BoniAncol - tương trợ cai nghiện rượu hiệu quả.
  tiến sĩ Richard Perry thuộc trung tâm nghiên cứu Hyperacute Stroke tại Bệnh viện Đại học London (UCLH), một trong các trọng tâm thử nghiệm hàng đầu tại Anh chia sẻ: "làm cho lạnh với 1 tiềm năng lớn giúp cứu những người bị đột quỵ. Thuốc làm tan huyết khối mang hiệu quả nhưng chúng tôi luôn mong muốn tìm ra một cách sở hữu thể hạn chế tối thiểu sự hiểm nguy và hiệu quả hơn".
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng