Cộng đồng sinh viên luật Việt Nam

Thảo luận trong 'Thông báo - Tin tức' bắt đầu bởi Administrator, 29/3/17.

Tags:
 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Bài viết:
  253
  Cộng đồng sinh viên luật Việt Nam hướng tới mục tiêu liên kết các sinh viên học luật, hoặc có đam mê và muốn tìm hiểu về luật pháp!

  Với mục tiêu phổ cập kiến thức về luật đến toàn bộ người dân, trước mặt là giới trẻ đặc biệt là các sinh viên đầy năng động nhiệt huyết đang trực tiếp nắm giữ vận mệnh của đất nước.

  Chúng ta cần phải có hiểu biết về luật pháp của nhà nước để không vi phạm, để biết được chúng ta được làm gì trong khuôn khổ thế nào, không được làm những gì. Hiểu được luật pháp giúp chúng ta biết được nhiệm vụ cũng như quyền lợi của một người công dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quang vinh muôn năm.

  Các chuyên mục chính của diễn đàn Sinh Viên Luật Việt Nam:

  Chuyên mục thảo luận chung là nơi để các thành viên thảo luận bất kỳ vấn đề nào thắc mắc về luật pháp.

  Ngoài chia sẻ thông tin về luật ta diễn đàn còn là nơi chia sẻ các tin tức về thời sự, công nghệ số, đời sống xã hội, kinh nghiệm học tập,...

  Đặc biệt có thêm phần Quản trị và Khởi nghiệp là nơi chia sẻ các câu chuyện về khởi nghiệp, tìm kiếm nhân lực, những bài học thất bại và thành công trong kinh doanh của những doanh nhân hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn là sinh viên và đang nhen nhóm trong mình ước mơ khao khát khởi nghiệp thì đây đúng là điểm dừng của bạn rồi.

  Cuối cùng là mục Quảng cáo và Rao vặt là nơi để các thành viên có thể giới thiệu, chia sẻ các sản phẩm dịch vụ của mình cung cấp đến cộng đồng, toàn thể dân mạng. Các bạn được phép chèn 2 liên kết trong bài viết. Nếu ai spam sẽ bị xóa nick vĩnh viễn. Do liên quan đến vấn đề xếp hạng trên Google Search nên rất nhiều người lợi dụng thư mục này để spam liên kết hàng loạt. Ban quản trị sẽ dốc hết sức quản lý ngăn cản tình trạng này xảy ra để giữ lại môi trường cộng đồng tốt nhất cho tập thể.

  Khi tham gia diễn đàn luật nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều sau đây:

  1. Không nói về các vấn đề chính trị, quốc gia.
  2. Không được nói xấu đảng, nhà nước, chính phủ.
  3. Nếu vi phạm bạn sẽ bị xóa tài khoản ngay mà không cần nói trước.
  4. Nói chuyện và giao tiếp có văn minh, tôn trọng mọi thành viên khác, tuyệt đối không nói tục, sử dụng từ ngữ lóng để gây sự cãi cọ trên diễn đàn.
  5. Không sử dụng diễn đàn để nói xấu bất kỳ ai, tổ chức nào.

  Cuối cùng, ban quan trị xin chúc tất cả các thành viên có một kiến thức mới vững vàng hơn, là công dân tốt của Việt Nam.
   
  Tugum thích bài này.