Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - Lợi ích đầu tư không thể bỏ lỡ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi macthodiaoc6sao, 3/7/18.

 1. macthodiaoc6sao

  macthodiaoc6sao Thành viên

  Condotel hình thức đầu tư phổ biến tại các nước phát triển như Singapore, Thái Lan, Lào... và đang trở thành điểm nóng đầu tư trên thị trường bất động sản Việt Nam. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc với những lợi ích đầu tư vượt trội không thể bỏ lỡ tạo sức hút mạnh mẽ nhất thị trường năm 2018.

  Kênh đầu tư an toàn - an nhàn - hiệu quả
  Condotel là hình thức kết hợp hài hòa giữa chung cư cao cấp và khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu căn hộ Condotel, khách hàng được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài; được mua bán, chuyển nhượng linh hoạt như một căn hộ thông thường. Điểm khác biệt hấp dẫn là chương trình timeshare khi chủ sở hữu muốn ủy thác lại để chủ đầu tư cho thuê, vận hành thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

  [​IMG]

  Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, nhà đầu tư được đảm bảo mức lãi suất thu về không thấp hơn 9% trên năm, timeshare 85:15 chủ sở hữu nhận về 85% còn chủ đầu tư nhận về 15% phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng đều đặn. Kết hợp cùng những đơn vị quản lý và vận hành nổi tiếng thế giới, nhà đầu tư có thể yên tâm về tình trạng căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao, chiến lược marketing thông minh tiệm cận tốt nhất tới khách hàng và từ đó sẽ nâng tỷ lệ công suất phòng tối đa, khai thác triệt để hiệu quả đầu tư.

  Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - Của để dành cho tương lai
  Có thể thấy Căn hộ khách sạn Hòn Thơm là kênh đầu tư dài hạn mang lại dòng tiền ổn định và đều đặn và kỳ vọng tiềm năng tăng giá của bất động sản nên lựa chọn đầu tư tại thời điểm này là vô cùng hợp lý. Với một nguồn tiền nhàn rỗi, khách hàng nên "bỏ trứng nhiều giỏ" và phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, đầu tư condotel giúp quý đầu tư có thêm một sự lựa chọn thông minh giúp sinh lời bền vững trong tương lai.

  Những khách hàng có con nhỏ sẽ thấy lợi ích này thật thiết thực, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc như của để dành cho con, lượng lợi nhuận đều đặn hàng năm sẽ giúp con cái có một khoản tài chính đảm bảo để phục vụ cuộc sống, học tập và tương lai của con. Thay vì để tiền chết và mất giá theo thời gian, khách hàng nên gửi gắm vào bất động sản nghỉ dưỡng bởi tiềm năng tăng giá vượt trội giúp dòng tiền nhàn rỗi sinh lời vượt trội, cho tương lai thịnh vượng, bền vững.

  Tận hưởng những đêm nghỉ thượng lưu
  Không chỉ mang lại dòng tiền ổn định, với hình thức đầu tư căn hộ khách sạn Hòn Thơm, nhà đầu tư sẽ nhận về mỗi năm 15 đêm nghỉ thượng lưu tại chính căn hộ của bạn hoặc quy đổi trên toàn hệ thống của chủ đầu tư. Đây là món quà tuyệt vời mà chủ đầu tư muốn dành cho khách hàng sự hài lòng và thư thái.

  [​IMG]

  Trong trường hợp không dùng hết 15 đêm nghỉ, nhà đầu tư có thể trao tặng người thân, bạn bè để những người thân của mình được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời hoặc có thể ủy thác để chủ đầu tư bán lại những voucher nghỉ dưỡng đó để tăng lợi nhuận đầu tư.

  Đặc biệt, trở thành "người thân" cùng chủ đầu tư từ dự án thứ 2 khách hàng sẽ trở thành thành viên SOL Club tận hưởng những dịch vụ, vui chơi giải trí miễn phí hoặc mức giá cực kỳ ưu đãi cho cả gia đình. Chiết khấu từ 1 - 1,85% giá trị căn hộ, biệt thự nếu khách hàng tiếp tục đầu tư.

  Với 3 lợi ích đầu tư vượt trội, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã, đang mang tới những cơ hội đầu tư hiếm có khó tìm mà nhà đầu tư cần lưu tâm. Bởi lẽ, hiếm có dự án nào có thể đáp ứng đủ các tiêu chí đầu tư "Lợi nhuận, ổn định và an nhàn" như kênh đầu tư này.


  Nguồn: http://condotelhonthom.info/condotel-hon-thom-phu-quoc-loi-ich-dau-tu-khong-the-bo-lo.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng