Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - Bứt phá đầu tư, sinh lời vượt trội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hale, 6/7/18.

 1. hale

  hale Thành viên

  Cuộc chiến Condotel khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2018 thật sự sôi động, dòng sản phẩm vốn đầu tư mỏng, thu hồi vốn nhanh cùng tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hấp dẫn đầu tư bởi chương trình cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm, không thấp hơn 300 triệu/năm mở ra tương lai thịnh vượng, sống sung túc.

  Lợi nhuận tỷ lệ thuận với rủi ro đầu tư
  Tiềm năng đầu tư cần được đánh giá trên nhiều phương diện, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tung ra các chương trình cam kết lợi nhuận hấp dẫn, dao động từ 8 - 10%/năm, thậm chí lên tới 14% trong 5 - 10 năm.

  Với một bài toán đơn giản, làm phép so sánh cũng thấy mức lợi nhuận này hấp dẫn hơn so với gửi tiết kiệm rất nhiều (lãi suất tiết kiệm này chỉ dao động 5 - 7% năm), và sau khoảng 8 - 10 năm là có thể hoàn vốn, các năm sau đó tiếp tục được hưởng lợi nhuận timeshare 85:15, nhà đầu tư nhận về 85%/năm khiến nhiều khách hàng tự tin vào khoản đầu tư sinh lời vàng ròng này.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nhà đầu tư cần hiểu nguyên tắc lợi nhuận và rủi ro là 2 chỉ số luôn song hành, cần có sự phân tích và đánh giá thị trường thật thông minh để cân đối và đưa ra bài toán đầu tư với kết quả chính xác nhất.

  Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - Đầu tư bền vững, sinh lời hiệu quả
  Thị trường cạnh tranh gay gắt với nhiều hơn những sự lựa chọn cho dòng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư, tuy nhiên, để có sức hút mạnh các chủ đầu tư càng phải có sự đầu tư nghiêm túc cho dự án và thiết lập lợi nhuận dựa trên cơ sở chắc chắn mới đủ khả năng thuyết phục.

  Cha đẻ dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đảm bảo cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm nhưng tiềm năng tăng mạnh theo thời gian, thật không ngoa khi nói rằng con số lợi nhuận có thể tăng 12%. Thêm vào đó 15 đêm nghỉ hàng năm trong vòng 15 năm lợi nhuận đầu tư đạt con số "khủng" 15%/năm. Làm giàu không khó khi sở hữu một siêu phẩm đầu tư đẳng cấp với tiềm năng tăng giá vượt trội, sinh lời tối thiểu 300 triệu/năm.

  Du lịch đảo ngọc với những đòn bẩy từ cảnh quan thiên nhiên hiếm có, cơ sở hạ tầng đồng bộ, quy hoạch nghỉ dưỡng ấn tượng, Phú Quốc được gọi tên thiên đường nghỉ dưỡng mới và sẽ khẳng định vị thế trên bản đồ thế giới hút lượng lớn khách du lịch đổ về đây.

  [​IMG]

  Chính sách bán thông minh, linh hoạt nhất thị trường
  Nhà đầu tư tham khảo với chính sách bán linh hoạt và hỗ trợ vay giúp quay vòng vốn hiệu quả cho nhà đầu tư:

  + Liên kết cùng ngân hàng uy tín trong cả nước, hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ, với số vốn ban đầu chỉ 500 triệu nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao full nội thất, vị trí đắt giá cùng tiềm năng sinh lời vượt trội.

  + Chính sách vay hấp dẫn: Lãi suất 0% trong 2 năm, ân hạn nợ gốc 24 tháng

  + Cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm, timeshare 85:15 sau thời gian cam kết, nhà đầu tư nhận về 85%, chủ đầu tư nhận 15% chi phí vận hành, quản lý và khai thác -> tiềm năng tăng giá vượt trội có thể lên đến 12% là điều hiển nhiên

  + Tận hưởng 15 đêm nghỉ đẳng cấp tại chính căn hộ của mình hoặc quy đổi tương đương ra những đêm nghỉ trên toàn hệ thống của chủ đầu tư.

  Lựa chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - lời giải phù hợp cho mọi túi tiền đầu tư, sinh lãi vàng ròng và như của để dành cho tương lai.

  Nguồn: http://condotelhonthom.info/condotel-hon-thom-phu-quoc-but-pha-dau-tu-sinh-loi-vuot-troi.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng