coin sàn okex và Tìm hiểu sàn Okex

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 10/1/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  coin sàn okex và Nhận định sàn Okex

  coin sàn okex? Sàn okex là một sàn giao dịch tiền điện tử tới từ Hong Kong. Okex là một đơn vị con thuộc Okcoin (cũng là một sàn phân phối rất lớn). Sàn này được ra đời vì lệnh cấm của Trung Quốc.

  Giới thiệu sàn Okex

  OKEx là một đại lý phân phối tiền điện tử tới trong khoảng Hong Kong. Okex là một doanh nghiệp con thuộc Okcoin (cũng là một đại lý phân phối rất lớn). Sàn này được có mặt trên thị trường vì lệnh cấm của Trung Quốc.

  OKCoin chỉ tụ họp vào thương lượng tiền tệ số với tiền pháp định còn Okex sẽ đảm trách việc đàm phán các hiệp đồng mai sau như Bitcoin, LiteCoin. Theo thống kế hiện tại ở Coinmarketcap thì tổng khối lượng trao đổi 24 giờ của Okex đang xếp hạng thứ 5 (khoảng trên 1 tỷ đô la, cặp đàm phán to nhất là BTC/USDT).

  [​IMG]

  review sàn okex

  Tính năng của sàn phân phối OKEX

  • hỗ trợ trên nền web, áp dụng mobile

  • tương trợ API cho các nhà tăng trưởng phần mềm

  • tương trợ thương lượng ký quỹ (trade margin) giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy 10x hoặc 20x

  • Bảo hiểm rủi ro

  • Tính thanh khoản cao

  • Phí thương lượng thấp chỉ từ 0.02%

  • Token phổ quát

  • Cho phép thương lượng coin với BTC, ETH và USDT

  • Bảo mật xác minh 2 thao tác

  • hỗ trợ tiếng nói Anh và Trung Quốc

  • Support qua live chat
  Sàn OKEX tương trợ thương lượng các đồng coin nào?

  Hiện tại, Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx đang tương trợ rất nhiều đồng coin và Token không giống nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và cực nhiều coin khác nữa.

  OKEX tương trợ chính các cặp thương lượng tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong đấy, thì các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng trao đổi 24 giờ qua lớn nhất và hiển nhiên những đồng coin to này sẽ có tính thanh khoản cao hơn các token khác.

  Phí giao dịch trên OKEX như thế nào?

  [​IMG]

  Phí đàm phán sàn okex

  Hướng dẫn đăng ký tham dự vào OKEx

  bước 1: truy nã cập trang chủ okex chuẩn y link sau :rút tiền sàn OKEx (bạn lưu ý truy nã cập chuẩn xác đường link mà mình đã gửi để khắc phục bị lừa đảo). Sau đấy click vào nút “Sign Up” ở góc trên cùng bên phải màn hình.

  bước 2: Điền thông tin của bạn.

  các bạn có 2 tùy chọn, sử dụng email hoặc số điện thoại làm tên đăng nhập. Sau khi nhập email hoặc số điện thì các bạn click nút Get code và bạn sẽ nhận được mã code về mail hoặc tin nhắn điện thoại. Bạn nhập mã đấy vào ô Enter Code

  Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào sàn Okex theo email / số điện thoại và password đã nhập ở bước trước đấy và tiến hành xác minh tính danh sàn Okex.

  Cách xác minh tính danh sàn Okex ra sao ?

  thao tác 1: click vào email account của bạn và chọn phần Settings

  bước hai: Ở mục account bạn chọn Verification. Sau đấy điền phần nhiều những thông báo cần thiết để cập nhập hồ sơ trên sàn OKEx. Rốt cuộc chọn Submit để lưu thông báo.

  Kích hoạt mã bảo mật 2FA trên sàn OKEx

  thao tác 1: Vẫn vào mục Settings trên nhưng lần này chọn Security (Bảo mật) . Sau đấy, ở phần Google Authenticator (Google xác minh) chọn Settings ở góc bên phải màn hình.

  thao tác 2: Tại đây các bạn có thể sử dụng Authy để bật xác minh 2 bước cho account okex của mình. Những sử dụng Authy thế nào thì mình đã có bài hướng dẫn sử dụng Authy rồi. Bạn tham khảo nạp tiền sàn OKEx nhé.

  Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật đầy đủ sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt nam hiện nay.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng