Coin sàn okex – bạn cần biết về đại lý phân phối tiền ảo okex

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 9/1/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  Coin sàn okex – bạn cần biết về đại lý phân phối tiền ảo okex


  coin sàn okex là gì?

  coin sàn okex là 1 đại lý phân phối tiền điện tử của Trung Quốc, được xây dựng thương hiệu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 tại Hồng Kông. Sàn giao dịch okex chỉ sản xuất những cặp đàm phán coin-to-coin, nghĩa là ko hỗ trợ thương lượng coin có những dòng tiền fiat như đô la Mỹ, EUR hoặc Việt Nam Đồng nên các bạn không thể sắm coin qua Paypal hoặc Visa / Mastercard hoặc trả tiền qua trả tiền. Tài khoản ngân hàng…Bên cạnh những mẫu tiền phổ quát như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, okex còn tương trợ toàn bộ Altcoin và đặc biệt là Token của những Công trình ICO.  Điểm đặc thù của review sàn okex nó có đồng coin riêng với tên là okex Shares (KCS) và cũng cho phép nhà đầu tư giao dịch đồng coin khác ngoài KCS để giảm giá thành thương lượng, nó như vậy như sàn Binance với đồng Binance Coin (BNB) vậy. Okex có phí đàm phán thấp 0,1% và trải nghiệm các bạn phải chăng vì nó tích hợp biểu đồ Chế độ xem đàm phán để tương trợ những phương tiện cho người đàm phán mua bán.  [​IMG]

  coin sàn okex là gì?

  ngày nay, sàn giao dịch okex cung ứng 5 thị trường giao dịch: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), NEO (NEO) và okex Shares (KCS). Mặc dù okex chỉ mới ra mắt vào giữa tháng 9 năm 2017 nhưng họ đã hỗ trợ phần đông mẫu coin, bao gồm những cái coin đa dạng như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, … và phổ biến loại token như EthLand (LEND), RaiBlocks (XRB), Dragonchain (DRGN), Dent (DENT)…Hơn nữa, đại lý phân phối sẽ chia 90% lợi nhuận trong khoảng việc thu phí cho thành viên, cụ thể là 40% cho người giới thiệu và 50%. Phần trăm Dành cho các người nắm giữ tiền KCS trên sàn phân phối.

  Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx

  Đặc điểm của sàn giao dịch okex

  Sau lúc đã hiểu được về coin sàn okex thì tôi sẽ liệt kê ra cho Các bạn 1 số tri thức về đặc điểm của đại lý phân phối tiền ảo okex dưới đây:  • Tuân thủ pháp lý: Hoạt động trên cơ sở vật chất pháp lý mang vốn đăng ký 2 triệu đô la, được tương trợ bởi đối tác tư vấn cấp cao, hoàn chỉnh sở hữu hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống rửa tiền. Nước Pháp.

  • kỹ thuật tiên tiến: Được có mặt trên thị trường bởi những chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, bộ máy của okex mang sự kết hợp độc đáo giữa bộ nhớ và kỹ thuật kế toán phân tán, xử lý hơn 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

  • An toàn quỹ: Ví điện tử mã hóa phổ biến lớp được đưa vào các bước lưu ký ngân hàng; các quỹ này sẽ được bên thứ ba quản lý và các Con số do nhà băng phát hành đều đặn.

  • Bảo mật cao: okex cung ứng các tính năng bảo mật rất tích cực như email, bảo mật hai yếu tố (2FA) …

  • Phí đàm phán thấp: như vậy như Binance, okex mang phí thương lượng và rút tiền vô cùng khó khăn. (Xem bên dưới)
  có lẽ mang rộng rãi bạn đọc ở đây không biết về những nhà lãy đạo của okex. Chính Cho nên, bữa nay tôi sẽ gửi đến bạn thông tin về những nhà lãnh đạo người đã sáng lập ra coin sàn okex.

  [​IMG]

  đội ngũ CEO sáng lập nên coin sàn okex

  • Michael Gan (CEO): Ông từng là chuyên gia phương pháp của Ant Financial (Tập đoàn Alibaba) có hiểu biết rất tích cực về những giải pháp tài chính tương tự như Alipay. Anh từng gánh vác những vị trí đối tác cấp cao tại một số công ty Internet nức danh như Mike CRM và Kf5.com, v.v.
  Lời kết

  Trên đây là bài san sớt kiến thức về kiếm tiền online uy tín. Bài viết này với giúp các bạn nắm được 1 số thông báo đơn thuần về sàn phân phối okex hay chưa? Đọc thêm rút tiền sàn OKEx tại đây

  Hãy để lại comment cho tôi nếu các bạn cảm thấy bài viết hay và có ích nhé! Chúc các bạn thành công!  Xem thêm danh sách các top sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay để tìm ra sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng