Cơ sở thiết kế và in lịch thi đấu bóng đá word cup 2018

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenkim16996, 22/3/18.

 1. nguyenkim16996

  nguyenkim16996 Thành viên

  Bóng đá niềm đam mê của toàn nhân loại không chỉ ở nước phát triển mà ở nước đang phát triển cũng đang sục sôi với mùa giải bóng đá word cup 2018 chỉ diễn ra 4 năm 1 lần. Và ở Việt Nam cũng vậy được rất đông đảo người dân hâm mộ bóng đá. Vì thế đây cũng là lúc mà nhiều doanh nghiệp tung ra những hình thức quảng bá thương hiệu cho riêng mình bằng cách thức đó là in lịch thi đấu bóng đá cho chính doanh nghiệp của mình.

  [​IMG]

  Mẫu in lịch bóng đá word cup 2018
  Đáp ứng sự mong mỏi và không bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao nào, công ty in Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn lịch thi đấu bóng đá word cup 2018.

  [​IMG]

  Lịch thi đấu được thiết kế theo đúng kích thước của khách hàng yêu cầu hoặc file mà khách hàng cung cấp. Chất liệu giấy để in lịch thi đấu bóng đá thường sử dụng giấy Couches hoặc các dạng giấy decal. Hình ảnh thiết kế đơn giản bắt mắt nhằm làm nổi bật lên dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Như vậy mùa word cup 2018 đang cận kề, đối với khản giả cuồng thể thao thì đây là dịp để hòa vào không khí thể thao trong khu vực và cổ vũ hết mình cho đội tuyển mình yêu thích.Còn đối với các doanh nghiệp thì đây là khoảng thời gian để tung ra cách chiến dịch PR quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

  [​IMG]

  Hãy hành động ngay thôi để thể hiện tinh thân thể thao và không bỏ lỡ một trận chiến nào trong mùa giải word cup 2018 năm nay. Chúng tôi công ty in Nguyễn Kim luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của các bạn.

  Dịch vụ in lịch thi đấu bóng đá: http://www.inannguyenkim.com/thiet-ke-va-in-lich-thi-dau-bong-da-word-cup-2018/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng