Cơ Sở Sản Xuất Bìa Sổ Tay In Logo Theo yêu Cầu Tại HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quyenlluv, 18/8/17.

 1. quyenlluv

  quyenlluv Thành viên mới

  Tất cả khách hàng khi đi đặt hàng sổ tay quà tặng luôn muốn chọn cho mình một cơ sở sản xuất sổ tay trực tiếp, một nơi sản xuất sổ tay uy tín - chuyên nghiệp để không phải mất quá nhiều thời gian công sức và những khoản chi phí không đáng kể cho những khâu trung gian. Đó cũng là điều mà sổ tay xuyên việt chúng tôi có thể đáp ứng cho quý khách hàng tại TPHCM.
  [​IMG]
  TPHCM là một thị trường kinh tế phát triển , làm một thị trường luôn thay đổi chính vì thế mà những sản phẩm quà tặng từ sổ tay cũng phải luôn thay đổi để đáp ứng được thi hiếu ngày một khác, ngày một nâng cao của khách hàng. Là một đơn vị sản xuất sổ tay quà tặng, làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu hoạt động đã được hơn 5 năm tại TPHCM, chúng tôi phải thường xuyên khảo sát thị trường, nắm bắt những thay đổi về mẫu mà, khiểu dáng sổ tay, nắm bắt được những thay đổi trong thiết kế sổ tay đẹp, chỉ có thế chúng tôi mới có thể cho ra đời những cuốn sổ tay đẹp, thu hút được khách hàng .
  [​IMG]
  Với năm 2017 nay chúng tôi nhận thấy có 4 xu hướng sổ tay mà khách hàng tại TPHCM dang hướng tới đó là:

  Xu hướng mua sổ tay giá rẻ ở TPHCM: những cuốn sổ tay quảng cáo, sổ tay quà tặng với thiết kế đẹp bằng chất liệu simili thường là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại đây. Mẫu sổ tay đẹp, đa dang về mẫu mã, tiện ích sử dụng mà lại có giá thành tương đối rẻ đó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các trương trình event văn phòng, chương trình giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu mình.
  [​IMG]
  Xu hướng đặt hàng sổ còng: Sổ tay bìa còng là một mẫu sổ đẹp và sang trọng , là một thiết kế sổ tiện ích, đại diện cho mẫu sổ tay văn phòng. Những mẫu sổ bìa còng đang được đông đảo những bạn hoạt động văn phòng yêu thích và sử dụng. Đó cũng sẽ là một món quà tốt, ý nghĩa cho đồng nghiệp, bạn bè hay làm quà tặng nhân viên trong ngày đặc biệt của công ty.

  Xu hướng mua sổ tay handmade sổ tay vitage cổ điển: Ta có thể đễ dàng sự thay đổi trong su hướng sử dụng sổ tay tại TPHCM trong việc sử dụng sổ handmade, sổ vintage. Năm 2017 có thể xem là một năm dành cho những mẫu sổ handmade, sổ vintage handmade cổ điển . chủ đề về sổ handmade được bàn tán, được đề cập ở mọi diễn đàn, mọi website. Đó cũng là một su thế minh chững cho nhu cầu ngày càng cao về chất lượng của sổ tay quà tặng.
  [​IMG]
  Xu hững mua sổ tay cao cấp làm quà tặng: Sổ tay cao cấp với những thiết kế đẹp, tinh tế , độc đáo, sang trọng là một trong những món đồ để khẳng định bản thân, để minh chững cho sự thành công trong công việc, khẳng định đẳng cấp đối với nhiều người . Nhất là với những doanh nhân, những người hoạt động trong lĩnh vực văn phòng. Chính vì vậy mà quà tặng sổ tay cao cấp, sổ bìa da cao cấp không bao giờ là chủ đề hết nóng sốt đối với họ.
  [​IMG]
  Đó là 4 xu thế mới, những thay đổi cơ bản trong việc lựa chọn sổ tay, sổ quà tặng tại TPHCM mà sổ tay xuyên việt chúng tôi nhận thấy. Đó cũng là cơ sở, định hướng nhất định trong quá trình sản xuất sổ tay của chúng tôi sắp tới.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng