Cơ sở làm mộ đá tam cấp chất lượng cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi daninhbinh, 25/8/17.

 1. daninhbinh

  daninhbinh Thành viên mới

  Cơ sở làm mộ đá tam cấp chất lượng cao
  Cơ sở làm mộ đá tam cấp chất lượng cao

  Với truyền thống đã có từ lâu đời nay, cơ sở của chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác các loại mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, khu lăng mộ đá,...tọa lạc tại Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc thôn Xuân Vũ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

  Các loại mộ đá thường được sử dụng đó là: Mộ bành đá, mộ hai mái, mộ ba mái, mộ một mái, mộ đá tam cấp,...

  Mộ đá tam cấp hay còn gọi là mộ tam sơn được cơ sở chúng tôi làm bằng đá xanh nguyên khối, là một loại mộ mang tính chất đơn giản, giá thành rẻ nên rất hay được sử dụng trong xây dựng mộ phần.

  [​IMG]
  Cơ sở làm mộ đá tam cấp chất lượng cao

  Tên gọi của loại mộ này được bắt nguồn từ chính kết cấu của mộ. Mộ bao gồm ba lớp đá kích thước nhỏ dần, có thể là một khối không tách rời hoặc cũng có thể là các lớp đá được làm rời nhau để dễ vận chuyển lắp đặt, chúng xếp khít lên nhau chặt chẽ và chuẩn xác. Trên thân mộ thường được điêu khắc những hoa văn họa tiết đơn giản, tránh các hình họa tiết cầu kì, hoặc cũng thể để trơn đánh bóng.

  [​IMG]
  Mộ tam cấp

  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ thợ chế tác lâu năm lành nghề, dây chuyền máy móc hiện đại, chúng tôi điêu khắc trên những phiến đá thô sơ thành những mẫu mộ đá đẹp, chất lượng cao, phù hợp yêu cầu khách hàng cũng như đảm bảo được yếu tố phong thủy, tâm linh.

  [​IMG]
  Làm mộ đá tam cấp

  [​IMG]
  Mộ đá tam sơn

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Số điện thoại: 0984 323 181

  Gmail: langdamyngheninhvan@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng