Có nên thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Ngọc Trai hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangdo44836, 1/6/17.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên

  Bọc răng sứ là một phương pháp mang lại tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao như răng thật. Tuy nhiên, vấn đề có nên thực hiện bọc răng sứ hay không còn là nỗi bận tâm của nhiều người.

  Bọc răng sứ là một phương pháp mang lại tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao như răng thật. Tuy nhiên, vấn đề có nên thực hiện bọc răng sứ hay không còn là nỗi bận tâm của nhiều người. Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Ngọc Trai (https://www.linkedin.com/pulse/boc-rang-su-tham-my-chat-luong-nha-khoa) được áp dụng cho những trường hợp:
  Trường hợp răng bị nứt, bể, vỡ gây ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.
  Phần men răng bị bong tróc, xỉn màu hay nhiễm màu nặng mà không thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng để cải thiện được.
  Tình trạng răng bị yếu dần do sâu răng nặng.
  Hình dáng của răng không được đẹp, thiếu tính thẩm mỹ.
  Được áp dụng cho trường hợp cấy ghép Implant.

  [​IMG]
  Bọc răng sứ tại nha khoa Ngọc Trai

  Vậy có nên thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa ngoc trai Luong Huu Khanh (http://nhakhoangoctrai.vn) hay không thì chỉ cần qua một số thông tin bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi trên.
  Hiệu quả thẩm mỹ cao: Bọc răng sứ khiến cho hàm răng của bạn trở nên đều đặn, trắng sáng hơn, có độ tự nhiên giống như răng thật.
  Đồ bền vững chắc: Trung bình răng sứ có tuổi thọ từ 7 - 10 năm, thậm chí có thể kéo dài lâu hơn nếu như biết cách vệ sinh, chăm sóc đúng. Những vật liệu chế tạo răng sứ rất thân thiện với cơ thể, không gây ra sự kích ứng nào đến cơ thể của bệnh nhân.
  Khôi phục chức năng ăn nhai tốt: Răng sứ không những có độ cứng chắc mà còn chịu nhiệt tương đối tốt, không bị oxi hóa, không có mảng bám cho nên đáp ứng tối đa chức năng ăn nhai diễn ra thuận lợi, dễ dàng.

  [​IMG]
  Bọc răng sứ tại nha khoa Ngọc Trai

  Chính vì vậy, để biết chính xác có nên bọc răng sứ không, bạn cứ đến với nha khoa Ngọc Trai để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể. Vậy nha khoa Ngọc Trai ở đâu? https://youtu.be/INijj1u1zaE
  Nha khoa Ngọc Trai tự hào là trung tâm làm răng có hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã thực hiện bọc răng sứ thành công cho hàng nghìn ca và tất cả đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với nha khoa Ngọc Trai bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị, kết hợp cùng với thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại, mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng