có nên thiết kế đài phun nước phong thủy không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 26/3/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  thiết kế đài phun nước phong thủy - Nếu ai đã thích thiết kế sân vườn Hướng dẫn thiết kế đài phun nước phong thủy cho những ai không biết gì thì chắc hẳn sẽ muốn thiết kế một đài phun nước trong sân vườn của mình để khung cảnh thêm hoàn hảo hơn. Nhưng đằng sau cái đẹp, tính thẩm mỹ mà đài phun nước mang lại cho sân vườn là những lợi ích không ngờ về vấn đề phong thủy mà bạn phải ngạc nhiên.
  [​IMG]
  Thiết kế đài phun nước không chỉ mang lại cho Hướng dẫn thiết kế đài phun nước phong thủy cho những ai không biết gì tổng thể sân vườn một vẻ đẹp hoàn mỹ, độc đáo và thu hút hơn. Về mặt phong thủy, đài phun nước trong sân vườn là nguồn cung cấp năng lượng, sinh khí, giúp điều hòa thiết kế đài phun nước phong thủy luồng khí lành dữ trong sân vườn, mạch đất…
  [​IMG]
  Rất đơn giản khi sân vườn thiếu đi hơi nước, thiếu đi tiếng nước chảy róc rách, khung cảnh sân vườn trở nên khô cằn, nhàm chán, khô khan, cây cối khó sinh trưởng, đất đai khô cằn, Hướng dẫn thiết kế đài phun nước phong thủy cho những ai không biết gì thiếu sức sống,… Chính vì vậy mà thiết kế đài phun nước ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn, nó mang đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho khu sân vườn.
  [​IMG]
  Ngoài ra, nước còn mang thiết kế đài phun nước phong thủy đến nhiều điềm lành, sinh khí cho khu vườn, là sinh mạng của cây cối hoa lá, là cái động khắc cái tĩnh, là sức sống của khu vườn,… còn rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác mà thiết kế đài phun nước mang lại cho sân vườn.
  [​IMG]
  Thiết kế đài phun nước là cách bố trí nhân tạo hỗ trợ sự lưu thông vận khí của ngôi nhà, có tác dụng tránh tà khí bị đình trệ tạo nhiều thuận thiết kế đài phun nước phong thủy lợi cho phong thủy. Bạn có Hướng dẫn thiết kế đài phun nước phong thủy cho những ai không biết gì thể thiết kế đài phun nước giữa bể bơi, giữa ao hồ mang lại hiệu quả phong thủy tốt hơn. Để tạo điều kiện cho phong thủy tốt bạn cũng nên lắp hệ thống đèn chiếu sáng từ dưới nước hướng lên trên.
  [​IMG]
  Nên thiết kế dòng nước uốn khúc mềm mại, có hướng chảy về phía cửa nhà. Chú ý bạn không nên để dòng nước chảy hướng ngược lai, vì về phong thủy không tốt, nó sẽ tạo ra sự thất thoát vận khí tốt lành thiết kế đài phun nước phong thủy của nhà mình.

  xem thêm :
  Hướng dẫn thiết kế đài phun nước phong thủy cho những ai không biết gì
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng