có nên sử dụng thiết kế hồ cá ngoài trời không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 16/5/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  thiết kế hồ cá ngoài trời - Bạn đang rất ‘ thèm muốn’ nuôi cá Koi để Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp hàng ngày có thể ngồi ngắm những chú cá Koi ví như ‘ Viên ngọc của nước’ bơi lội tung tăng dưới hồ nước. Bạn đang có ý tưởng về việc sẽ tự làm cho những bé cá Koi một ‘ chỗ ở’ thật đẹp và không đâu khác đó chính là một chỗ trong ngôi nhà của chính bạn! Có phải bây giờ bạn rất rất muốn tiến hành xây dựng ‘ chỗ ở’ đó không?

  Để xây dựng một hồ cá Koi cần rất nhiều công sức và thời gian vì đây là hồ cá Koi chứ không phải hồ cá bình thường đâu nhé! Nó đòi hỏi rất nhiều tiêu chỉ kỹ thuật và song đó bạn phải lựa chọn phương án xây hồ nào phù hợp với ngôi nhà của mình và sở thích của gia đình bạn.

  [​IMG]
  Rất nhiều bạn thích có một hồ cá Koi từ trên sân thượng đến khoản sân trước hay sân sau của gia đình mình, thậm chí ngay cả phòng khách nữa. Khi bạn mướn người làm “nghiệp dư” để đỡ tốn tiền thì ngay khi hoàn thành đã không đạt được mong muốn của bạn dẫn đến thiết kế hồ cá ngoài trời “Tiền mất tật mang”.

  Bạn nên đọc bài viết này khi bạn thật sự thích Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp cá Koi vì nó sẽ hướng dẫn bạn nắm bắt mẫu chốt các vấn đề và chọn ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

  Phải lên kế hoạch trước khi thi công hồ cá koi
  [​IMG]

  LỰA CHỌN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC VÀ MÁY BƠM CHO HỒ CÁ KOI
  Bạn cần cân nhắc các thông số kỹ thuật chi tiết của nhà sản xuất. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra lưu lượng tối đa mỗi bơm có thể cung cấp cho mỗi chân. Chọn một máy bơm mạnh mẽ – bạn luôn luôn có thể làm chậm nó với một van dòng, nhưng bạn không thể tăng tốc độ nó lên với ngược lại. Trong việc Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp lựa chọn tốc độ dòng chảy, xem xét sau đây:
  [​IMG]
  + Xác định số lượng chân máy thiết kế hồ cá ngoài trời bơm sẽ phải đẩy nước lên, và sử dụng tốc độ dòng chảy.

  + Nếu bạn đang xây dựng một khu vườn nước sẽ chứa hơn 50% các nhà máy bao phủ bề mặt của nó và một vài con cá, tốc độ dòng chảy, bạn sẽ cần có thể được ít hơn khối lượng ao ước.

  + Nếu bạn có kế hoạch dự trữ ao của bạn với một số cá và chỉ một vài nhà máy, tốc độ dòng chảy ao của bạn phải lớn hơn khối lượng ao.

  + Nếu bạn có kế hoạch tạo ra một ao Koi (xem biểu đồ lót trên cho ao kích thước tối thiểu được đề nghị cho Koi) tốc độ dòng chảy được đề nghị nên thiết kế hồ cá ngoài trời Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp bằng hai lần khối lượng ao.

  + Kiểm tra hệ thống lọc lựa chọn của bạn để đảm bảo lưu mà bạn chọn là trong của nhà sản xuất.
  [​IMG]
  Trước khi lựa chọn kết nối hệ thống ống nước, bạn sẽ cần phải đo chiều dài cần thiết để chạy thông qua toàn bộ hệ thống của bạn. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách ra tự tiếp ao của bạn. thiết kế hồ cá ngoài trời Đo khoảng cách giữa các đối tượng, và thêm một vài mét để đảm bảo rằng bạn mua đủ ống. Khi thiết lập hệ thống, đặt đầu của hệ thống lọc ngược lại từ nơi nước trả về để cung cấp lưu hành.
  xem thêm :
  Thiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng